Tháng 6,21,2017

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bùi Gia Express - Top 100 Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017

Ngày 23/7/2017 vừa qua, trong chương trình Truyền thông - khảo sát và tôn vinh "Hàng thật, chính hãng - Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền, uy tín tại Việt Nam" năm 2017, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bùi Gia Express đã được vinh danh "Top 100 Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam". Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp cùng Viện Chính sách và Pháp luật tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình Tp. HCM.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bùi Gia Express Nổi tiếng là đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với dịch vụ vận chuyển đa dạng như: vận chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói, taxi tải chở hàng, thuê xe hợp đồng,  mua hộ, ship hộ hàng mỹ... là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Vận chuyển chất lượng và niềm tin

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu thay đổi môi trường sống, thay đổi văn phòng, di dời kho xưởng, vận chuyển hàng hóa,... Hướng đến tạo nên một dịch vụ vận chuyển không chỉ có chi phí hợp lý, mà còn sở hữu quy trình thực hiện chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Bùi Gia Express được thành lập. Đến nay, sau quá trình hoạt động hiệu quả, Bùi Gia Express dần xây dựng được thương hiệu uy tín, trở thành một trong những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển chất lượng, chuyên nghiệp và an toàn

Đối với các ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ vận chuyển nói riêng, tính chuyên nghiệp là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ chuyển trọn gói Bùi Gia Express luôn lấy phương châm: "Nhanh chóng - tiết kiệm - chuyên nghiệp" làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động và luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình làm việc, đặc biệt là quá trình thực hiện, hoàn thành đơn hàng, hợp đồng cho  quý khách hàng, đối tác.

Hơn nữa, mỗi công đoạn của Bùi Gia Express đều được chú trọng về tính chuyên nghiệp: chuyên nghiệp trong tiếp nhận đơn hàng, chuyên nghiệp trong việc khảo sát và lập bảng báo giá, chuyên nghiệp trong thực hiện vận chuyển và cả tính chuyên nghiệp trong đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Ngoài ra, để đảm bảo dịch vụ vận chuyển hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất thì đội ngũ nhân viên là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, Bùi Gia Express luôn có yêu cầu nghiêm ngặt về đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên công ty từ tư vấn viên, chuyên viên, kỹ thuật viên đến các bác tài đều được trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện để nâng cao nghiệp vụ, tay nghề, đảm bảo hoàn thành công việc đúng quy trình và kỹ thuật. Đặc biệt là kỹ năng xử lý nhanh các vấn đề phát sinh, sự cố, trường hợp ngoài ý muốn.

Hơn thế nữa, Bùi Gia Express  sở hữu một hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo hỗ trợ hoàn thành công tác vận chuyển nhanh và hiệu quả nhất. Công ty có một đội xe tải với đa dạng các loại xe bán tải, trọng tải nhẹ, trọng tải nặng, xe nâng, xe đẩy… để có thể linh hoạt với từng địa hình, lộ trình, khối lượng khác nhau.

Bên cạnh đó, các nhóm hàng hóa sẽ có phương thức đóng gói phù hợp: các hồ sơ, tài liệu, chứng từ… sẽ được đóng gói cẩn thận thành từng kiện trong thùng caton. Đồng thời được đánh mã số và niêm phong để tiện cho việc sắp xếp, bàn giao về sau; với các thiết bị điện máy như máy vi tính, máy in, máy photo… cùng đồ dùng nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ, kệ… sẽ được bao bọc bảo vệ trong nhiều lớp giấy và vải chuyên dụng. Mỗi đồ dùng hay các kiện hồ sơ đều được ghi ký hiệu và phân loại theo từng bộ phận, phòng ban.

Đặc biệt, sau khi vận chuyển đến văn phòng mới, Bùi Gia Express  sẽ hỗ trợ bố trí, sắp xếp các vách ngăn, đồ đạc theo đúng sơ đồ vị trí phòng ban.

Những doanh nghiệp được tôn vinh tại chương trình

Tư vấn, hỗ trợ tận tâm 

Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng Bùi Gia Express , quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chọn lựa gói dịch vụ phù hợp. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, những chuyên viên khảo sát của Bùi Gia Express sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra bảng báo giá cụ thể với mức chi phí hợp lý nhất được tính toán dựa trên khối lượng hàng hóa, lộ trình và địa hình vận chuyển; sau đó hợp đồng sẽ được ký kết giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cam kết trách nhiệm bồi hoàn của Bùi Gia Express nếu xảy ra trường hợp thất thoát, tổn thất về tài sản trong quá trình vận chuyển và đảm bảo đúng tiến độ thời gian, địa điểm, nội dung công việc trong hợp đồng.

Tất cả các công đoạn từ tư vấn, tiếp nhận đơn hàng đến hoàn thành, nghiệm thu hợp đồng đều được diễn ra theo đúng quy trình chặt chẽ, có tính chuyên nghiệp, an toàn cao. Không chỉ chuyên nghiệp trong khâu thực hiện công việc, mà dịch vụ chuyển văn phòng Bùi Gia Express  còn quan tâm đến tính chuyên nghiệp trong thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng, trong tinh thần trách nhiệm, kịp thời giải quyết khi có sự cố không mong muốn. Bùi Gia Express  mong muốn mỗi vị khách hàng khi sử dụng dịch vụ luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chất lượng từ phía Công ty.

Qua thời hoạt động cùng cách làm việc uy tín, Bùi Gia Express tạo dựng niềm tin vững chắc và trở thành sự lựa chọn tin dùng của nhiều quý khách hàng, đối tác là những công ty, doanh nghiệp lớn như: Công Ty  FPT, Công Ty Cổ Phần Hàng Không Vietjet Air, Công Ty Cổ Phần Hotdeal, Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng BIDV, Prudential Việt Nam, Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông VNPT, Bảo Hiểm AIA, Bảo Hiểm Bảo Việt …........ 

Hiện nay có khá nhiều đơn vị vận chuyển, tuy nhiên Bùi Gia Express  nổi bật là một dịch vụ chuyển chuyên nghiệp uy tín và chất lượng hoàn hảo, xứng đáng nằm trong top đầu danh sách lựa chọn của các quý khách hàng, đối tác nếu có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÙI GIA EXPRESS

Số 363/78 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0974 113 114 - 0911 14 16 18