Tháng 6,21,2017

Kiều Nga Natural

Ngày 14/05/2017 Kiều Nga Natural được vinh danh top 100 Thương Hiệu Ưa Chuộng do người tiêu dùng bình chọn và được Hội Chống hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu trao tặng tại nhà hát Bến Thành TpHCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Tọa lạc tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk là một trong những thương hiệu sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên uy tín chất lượng nhất địa bàn và những năm qua Kiều Nga Natural đã phát triển trên toàn quốc có rất nhiều đại lý, chi nhánh , cộng tác viên trên mọi địa bàn.

Bằng sự nổ lực đi lên từ khó khăn và niềm đam mê không ngừng của Cô chủ nhỏ Kiều Thị Nga- Cô chủ nhỏ của thương hiệu Kiều Nga Natural đã cho ra đời dòng sản phẩm từ thiên nhiên chăm sóc sắc đẹp vừa chất lượng- an toàn,  vừa hợp túi tiền người tiêu dùng, nhất là khi thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm làm đẹp kém chất lượng , gây hại đến sức khỏe cho người sử dụng.

Kiều Nga natural  nổi tiếng với 3 sản phẩm chính là bột trà xanh và tinh bột nghệ , mặt nạ tinh nghệ mật ong ngoài ra Kiều Nga Natural còn được biết đến với các dòng sản phẩm từ thiên nhiên như bột tắm thảo mộc hoa trà, cám gạo thảo dược…mọi sản phẩm đều được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến nhất và được cấp giấy kiểm nghiệm đầy đủ tại viện Paster. Đặc biệt tinh bột nghệ của Kiều Nga natural là sản phẩm uy tín và nổi tiếng nhất tại địa bàn Buôn mê thuột. “Kiều Nga Natural” đã từng bước hoàn thiện các dòng sản phẩm để luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng vàng phát triển vững mạnh , phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Kiều Nga Natural luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và uy tín là trên hết, để khách hàng yên tâm khi sử dụng.Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và quan trọng là cái tâm trong công việc, luôn cố gắng hết sức để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

KIỀU NGA NATURAL
Địa chỉ: 147 thôn tiến thịnh, xã quảng tiến, huyện cưmgar,, đaklak

Hotline (24/7): 0935. 499. 410