Tháng 6,21,2017

Kim natural – Mỹ phẩm dược liệu điều trị mụn nám – làm đẹp da từ thiên nhiên

Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Chị đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng và có uy tín trên thị trường. Là người đứng đầu của một công ty, Chị cho rằng: “Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động”. Lý Kim Hên – Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Kim Natural, một cô gái thuộc thế hệ 9X đầy nhiệt huyết chia sẻ.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, nhất là mong muốn sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ. Đặc biệt với phụ nữ việc cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình các sản phẩm làm đẹp chất lượng để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da là một trong những tiêu chuẩn luôn đặt lên hàng đầu. Là một trong những đơn vị còn non trẻ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Công ty Kim Natural đã thấu hiểu được nhu cầu, thị hiếu của chị em phụ nữ để nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên vừa hiệu quả vừa đáp ứng các yêu cầu cao nhất về độ an toàn, với các dòng sản phẩm chủ lực là Kem trị mụn nám và kem dưỡng trắng da.

“Lý Kim Hên – Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Kim Natural”

Khác với các dòng mỹ phẩm khác đang phân phối trên thị trường,  Kim Natural được sản xuất hoàn toàn bằng các nguyên liệu 100% từ thiên nhiên các thành phần chủ yếu như: mật ong, bạc hà, sáp ong, nghệ tươi, nha đam, dầu tràm, tinh dầu nên phù hợp với làn da của moị khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm của Công ty còn được bổ sung Vitamin B, Vitamin E, Vitamin A…..điều đó giúp cho kem thấm nhanh và nuôi dưỡng từ bên trong, không gây hại tới người dùng mà còn làm làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng. Đây được xem là bước đột phá mới của dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Kim Natural.

“Sản phẩm của Kim Natural được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu cao nhất về chất lượng và sự an toàn”

Với phương châm “Khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, nên công ty đã không ngừng học hỏi và kết hợp với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP trong và ngoài nước để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp mà lại đảm bảo các yêu cầu cao nhất về độ an toàn khi sử dụng. Công ty cũng cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người tiêu dùng và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Kim Natural

Mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng mà cuối tháng 06 năm 2017 vừa qua thương hiệu mỹ phẩmKim Natural đã vinh dự được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho những nổ lực của cả hệ thống Kim Natural trong việc cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm uy tín với chất lượng cao nhất.

“Bà Lý Kim Hên nhận chứng thư Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”

Thương hiệu Kim Natural ngày càng khẳng định chất lượng trong lĩnh vực làm đẹp với mong muốn nỗ lực xây dựng thương hiệu Kim Naturaltrở thành người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc, bảo vệ làn da của mọi phụ nữ Việt Nam. Và với hệ thống đại lý trải dài trên khắp cả nước như hiện nay, các sản phẩm của Kim Natural luôn nhận được sự tín nhiệm tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng.