CTY CP DỆT MAY GIA ĐỊNH - PHONG PHÚ

Thông tin doanh nhân
0.jpg
Tên doanh nhân: Lê Minh Dũng
Chức vụ: T. Giám đốc
Thông tin doanh nghiệp
Tên: CTY CP DỆT MAY GIA ĐỊNH - PHONG PHÚ
Địa chỉ:  189 Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại:  (848) 35162486 - 35166722
Fax: (848) 35166722
Email: lmdung@gdptex.vn
Website: www.gdpcorp.com.vn
Mã số thuế:  0305412008
Lĩnh vực kinh doanh: Dệt may
Giới thiệu: 

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY

GIA ĐỊNH – PHONG PHÚ 

Công Ty Cổ Phần Dệt May Gia Định –Phong Phú , viết tắt là GDP Corp được thành lập vào đầu tháng 01 năm 2008 kết hợp từ sức mạnh tổng thể,tiềm năng và uy tín của 3 Cổ Đông sáng lập là Tổng Công Ty Dệt May Gia Định,Tổng Công Ty Phong Phú và Công Ty Dệt Kim Đông Phương.

-      Tổng Công Ty Dệt May Gia Định gồm 13 thành viên,có thể nói là một trong số các Tổng Công Ty lớn của ngành Dệt May tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm về ngành Dệt May  và thế mạnh về đầu tư phát triển trong các lĩnh vực khác như bất động sản....

-        Tổng Công Ty Phong Phú (tiền thân là Dệt Phong Phú) -một trong những Doanh Nghiệp hàng đầu của ngành Dệt May Việt Nam với qui trình sản xuất dây chuyền khép kín sản phẩm sợi -chỉ may,khăn bông,vải denim,sản phẩm may mặc.

-        Công Ty Dệt Kim Đông Phương - một trong những Doanh Nghiệp sản xuất hàng dệt kim truyền thống có tốc độ phát triển nhanh và bền vững trong nhiều năm gần đây.          

Công Ty Cổ Phần Dệt May Gia Định – Phong Phú có vốn điều lệ là 120 tỉ đồng,trong đó Tổng Công Ty Dệt May Gia Định góp 38,3% vốn,Tổng Công Ty Phong Phú góp 25% vốn ,Công Ty Dệt Km Đông Phương góp 16%,phần còn lại sẽ được huy động từ nguồn vốn các Doanh Nghiệp dệt may khác của Trung Ương và Thành Phố.

Ngành nghề kinh doanh chính của Công Ty bao gồm sản xuất kinh doanh công nghiệp sợi,dệt,nhuộm ,may; kinh doanh xuất nhập khẩu nguyên phụ liệu,vật liệu,máy móc thiết bị ngành sợi,dệt,nhuộm may và kinh doanh trên một số lĩnh vực khác theo giáy phép kinh doanh.

Với việc thừa kế nguồn lực,nguồn vốn và trình độ chuyên môn của các Công Ty Cổ Đông sáng lập,Công Ty Cổ Phần Dệt May Gia Định –Phong Phú sẽ xây dựng một mô hình Công Ty mới tinh gọn về cơ cấu tổ chức,nhân sự;quản lý linh hoạt hơn trong lĩnh vực sợi,dệt ,nhuộm ,may đầy cạnh tranh bằng quy trình sản xuất khép kín từ khâu sản xuất đến khâu kinh doanh của sự liên kết các Công Ty Cổ Đông sáng lập.

Như vậy, với những nền tảng, lợi thế có được và những chiến lược cụ thể của Công Ty cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của lĩnh vực Dệt May Việt Nam hiện nay, Công Ty Cổ Phần Dệt May Gia Định –Phong Phú sẽ phấn đấu hoàn thành những mục tiêu đặt ra,từng bước đưa hình ảnh và thương hiệu của Công Ty hoà nhập vào thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG