Hôm nay:

Chương trình 'Doanh Nhân & Ngày Tết'

Hoà cùng không khí cả nước tưng bừng chào mừng xuân mới, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Đất Việt đã trọng thể tổ chức chương trình “Doanh nhân và ngày Tết”, hội nghị thành viên lần VIII. Chương trình ngoài ý nghĩa chúc tết doanh nhân còn mang mục đích kết nối, giao lưu chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm đồng thời tạo nên một chiến lược cho năm mới. Chương trình diễn ra vào lúc 09 giờ ngày 15 tháng 01 năm 2011, tại NEW PACIFIC HOTEL, Số 09-11 Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM.

Múa khai mạc chương trình

 

Trong không khí hân hoan, ấm áp đầy sắc xuân, hơn 150 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho các doanh nghiệp: Tp.Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã có dịp giao lưu gặp gỡ với lãnh đạo các cơ quan Ban, ngành Trung ương, lãnh đạo các tỉnh, thành phố ...

 

Đến tham dự chương trình, Ban Tổ chức đã vinh dự đón tiếp:

- Ông : Bùi Văn Quyền – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện phía Nam Bộ khoa học & công nghệ

- Ông : Vũ Xuân Mừng – Phó Vụ Trưởng, Phó trưởng cơ quan đại diện Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh..

- Ông : Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Văn Phòng Đại diện Cục Sở Hữu Trí Tuệ tại TP.Hồ Chí Minh.

- Ông : Đinh Sơn Hùng– Phó Viện trưởng, Viện nghiên cứu Phát triển TP.HCM

- Bà : Bùi Hoàng Yến – Phó trưởng Văn phòng đại diện Cục xúc tiến thương mại tại TP.HCM

- Ông : Nguyễn Vũ Hải – Chủ tịch Tập Đoàn Doanh Nhân Đất Việt – CLB Doanh nhân Đất Việt

- Ông : Nguyễn Chí Nguyện – Thành viên Ban cố vấn CLB Doanh nhân Đất Việt

- Thành viên CLB Doanh nhân đất việt khu vực TP.HCM, khu vực ĐBSCL

- Các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình 

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Vũ Hải- Chủ tịch Tập đoàn Doanh nhân Đất Việt, CLB Doanh nhân Đất Việt chúc mừng năm mới an khang - thịnh vượng đến toàn thể quý vị đại biểu cùng các doanh nghiệp doanh nhân. Nhằm đúc kết lại chặng đường một năm qua, CLB Doanh nhân Đất Việt đã tổ chức chương trình “Doanh nhân & ngày Tết”, hội nghị thành viên lầnVIII ngoài ý nghĩa tổng kết 01 năm hoạt động còn là lời tri ân của ban lãnh đạo gửi đến các cơ quan ban ngành, quý doanh nghiệp doanh nhân.

Ông Nguyễn Vũ Hải - Chủ tịch CLB Doanh nhân Đất Việt phát biểu khai mạc 

 

 Sau lời phát biểu khai mạc, Ông Vũ Xuân Mừng – Phó Vụ Trưởng, Phó trưởng cơ quan đại diện Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng chương trình. Ông bày tỏ sự hoan nghênh clb trong việc phối hợp các bộ, ban, ngành đoàn thể… tổ chức các hoạt động thiết thực, đặc biệt là trong việc phát động chương trình “ Người Việt – Hàng Việt”.

 Ông Vũ Xuân Mừng – Phó Vụ Trưởng, Phó trưởng cơ quan đại diện Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh 

phát biểu chúc mừng chương trình

 

 Ông Bùi Văn Quyền - Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện phía Nam Bộ Khoa Học & Công Nghệ cũng có đôi lời phát biểu chúc mừng chương trình, chúc các doanh nghiệp doanh nhân năng động, sáng tạo, vượt khó, phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu “đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, hội nhập và phát triển”, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 Ông Bùi Văn Quyền - Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện phía Nam Bộ Khoa Học & Công Nghệ 

cũng có đôi lời phát biểu chúc mừng chương trình

 

 Đại diện CLB Doanh nhân Đất Việt, ông Nguyễn Chí Nguyện – Thành viên Ban Cố vấn đã báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của CLB tại khu vực TP.HCM cũg như khu vực ĐBSCL trong năm 2010, chương trình giải thưởng “Người Việt – Hàng Việt” đồng thời đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2011. 

 Ông Nguyễn Chí Nguyện – Thành viên Ban Cố vấn đã báo cáo tổng kết

hoạt động trong năm 2010 và phương hướng phát triển trong năm 2011

 

 

Hội nghị thành viên lần VIII, CLB tiến hành trao kỷ niệm chương cho gần 100 doanh nghiệp thành viên.

Trao kỷ niệm trương cho các thành viên

 

Trong hành trình kết nối thành viên, CLB Doanh nhân Đất Việt đã nhận được sư tín nhiệm đồng hành của những doanh nghiệp thành viên năng nổ, nhiệt tình luôn tích cực tham gia các hoạt động của CLB. Thông qua chương trình lần này, Ban lãnh đạo CLB đã trao tặng hoa đến các doanh nghiệp thành viên đã cùng gắn bó với CLB trong suốt năm qua.

Tặng hoa cho các thành viên đã gắn bó nhiều năm với CLB

 

 Chương trình “Doanh nhân và ngày Tết” do CLB Doanh nhân Đất Việt khởi xứơng trong đó chuyên mục về “Doanh nhân chúc xuân”, quay video clip tại một số doanh nghiệp đã được hoàn tất. trong buổi lễ hôm nay, Ban lãnh đaọ CLB cũng đã tiến hành trao tặng biểu trưng “Doanh nhân và ngày Tết” của chương trình đến một số doanh nghiệp.

 Trao biểu trưng "Doanh nhân & ngày tết " cho các Doanh nhân

 

Trong năm vừa qua, một hành động thiết thực của CLB hỗ trợ quyền lợi thành viên là đăng ký bản quyền tác giả cho một số doanh nghiệp thành viên.

 Trao bản quyền tác giả cho các Doanh nghiệp

 

Chương trình nóng dần và sôi nổi hơn với chương trình bốc thăm trúng thưởng. Sự may mắn đã được trao tận tay:

 Chương trình bốc thăm trúng thưởng

 


CLB Doanh nhân Đất Việt là nơi hội tụ của giới doanh nhân, là chiếc cầu nối giao lưu giữa các doanh nghiệp với đại diện các cơ quan nhà nước, là nơi tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn…. Ban lãnh đạo CLB luôn mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp thành viên. Hãy liện hệ Văn phòng CLB khi quý doanh nghiệp cần.

 

Chụp hình lưu niệm với các vị lãnh đạo

 

 

Chương trình “Doanh nhân và ngày Tết”, Hội nghị thành viên lần VIII là lời tri ân từ Ban lãnh đạo CLB Doanh nhân Đất Việt gửi đến các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp doanh nhân đã đồng hành cùng CLB trong suốt thời gian qua:

 

-CTY CP Khoáng sản và Xi măng Cần Thơ

 

-CTY CP Đầu tư xây dựng Hồng Phát

 

-CTY TNHH Hiệp thành

 

Và xin trân trọng cảm ơn các đơn vị hỗ trợ chương trình:

 

-Trường Cao đẵng Việt Mỹ, Phân hiệu Cần Thơ

 

-DNTN Nhựa Hoàng Thắng

 

-Cty TNHH TM – DV Mỹ Tín, Chi nhánh 5

 

-Cty TNHH TM Thép Đại Toàn Thắng

 

-Shop Chí Dũng.

 

-CTY TNHH SX Cơ Khí INOX Hưng Phát

 

-Cty Mạng Truyền thông Quốc tế.

 Xin trân trọng cảm ơn sự tham dự của toàn thể quý đại biểu, ban cố vấn , các doanh nghiệp thành viên đặc biệt cảm ơn sự có mặt của đoàn doanh nhân thành viên CLB Doanh nhân Đất Việt Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đã không quản ngại đường xa đã tụ hội về tham dự chương trình.

 Nhân dịp xuân Tân Mão 2011, Ban lãnh đạo CLB xin gửi đến các cơ quan ban ngành, quý doanh nghiệp doanh nhân, các đối tác lời chúc năm mới sức khỏe, thành đạt, an khang, thịnh vượng và vạn sự như ý.

 

 BBT

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG