Trang chủ đời sống Cậu chủ 3 tuổi lạc bố mẹ được hai chú chó bảo...

Cậu chủ 3 tuổi lạc bố mẹ được hai chú chó bảo vệ

DNĐVMarshal Butler, 3 tuổi, được tìm thấy khi đang mặc một chiếc tã, không quần áp, tuy lấm lem nhưng không bị thương tích. Bên cạnh cậu là hai chú chó của gia đình.

Đầu tháng 6, cậu bé Marshal Butler, 3 tuổi ở Ponce de Lone, Florida mất tích khiến gia đình lo sợ. “Đây thực sự là ác mộng với tất cả chúng tôi. Chúng tôi đã hoảng loạn và tưởng tượng ra tất cả những tình huống tồi tệ nhất”, chị Kayla Stewart, dì bé Marshal nói. Đứa trẻ bị tự kỷ nên không thể nói chuyện.

Những người hàng xóm chia nhau tìm kiếm khu vực gần nhà. Cảnh sát cũng đăng tải thông tin về đứa trẻ lên mạng xã hội. “Càng nhiều người tham gia tìm kiếm càng tốt. Mỗi phút đều là vàng”, ông Core Dobridnia, Cán bộ thông tin công cộng tại Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Walton, nói.

Cuối cùng, Carol Shelton, hàng xóm của gia đình đã tìm thấy thằng bé vào buổi chiều cùng ngày, cách nhà khoảng 1,6 km. Bên cạnh đứa trẻ tự kỷ là hai chú chó của gia đình, tên là Buckwheat và Nala.

Cậu bé tự kỷ được tìm thấy sau khoảng 2 giờ thất lạc. Ảnh: WJHG.

Cậu bé tự kỷ được tìm thấy sau khoảng 2 giờ thất lạc. Ảnh: WJHG.

“Thật may mắn khi thằng bé ở đó. Tôi đoán hai con chó đã bảo vệ nên thằng bé mới được an toàn”, Shelton nói.

Cậu bé chỉ mặc một chiếc tã, mặt lấm lem vì nghịch bẩn nhưng không gặp bất kỳ thương tích nào. “Chó là động vật trung thành. Tôi nghĩ có lẽ chúng biết cần ở bên khi thấy cậu bé chỉ một mình cho đến khi cậu được tìm thấy. Đó chính là bản năng của chúng”, Corey Dobridnia nhận định.

Hai chú chó của gia đình được ca ngợi khi ở cạnh chủ. Ảnh: WJHG.

Hai chú chó của gia đình được ca ngợi khi ở cạnh chủ. Ảnh: WJHG.

Mẹ cậu bé cũng cho biết rất tự hào vì hành động của hai thành viên bốn chân với con trai mình. “Chúng đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình”, chị nói.

Nhật Minh (Theo boredpanda)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here