Trang chủ Tự giới thiệu Cùng WIN tìm kiếm các giải pháp chống gian lận thương mại

Cùng WIN tìm kiếm các giải pháp chống gian lận thương mại

DNĐV  Gian lận thương mại là điều khiến các doanh nghiệp hết sức đau đầu, bởi nó không chỉ làm ảnh hưởng đến khả năng tiêu thụ sản phẩm hàng hóa mà còn làm mất uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Vậy phải làm thế nào để ngăn chặn tình trạng này? Hãy cùng WIN tìm kiếm các giải pháp chống gian lận thương mại bằng những biện pháp công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Đánh giá về tình hình chống gian lận thương mại hiện nay

Thực hiện Nghị quyết số 41/NQ-CP ngày 09/6/2017 của chính phủ về việc đẩy mạnh công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong tình hình mới. Trong thời gian qua, các Bộ, ngành, địa phương và các lực lượng chức năng đã có nhiều cố gắng, tích cực triển khai các biện pháp đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Đại diện của Win – Ông Lê Trần Thiên Phú (áo trắng ở giữa) tham dự Hội thảo “Chống gian lận thương mại, gian lận về xuất xứ hàng hóa & hàng giả – Bảo vệ thương hiệu Doanh nghiệp – Cấp dấu hiệu Hàng thật, Thương hiệu độc quyền”

Tuy nhiên tình hình buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng và đặc biệt là tình trạng gian lận xuất xứ hàng hóa ngày càng tinh vi, phức tạp. Các đối tượng vi phạm đã lợi dụng những bất cập về cơ chế chính sách, sơ hở trong công tác quản lý và những hạn chế của người tiêu dùng để sản xuất, phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đặc biệt là các đối tượng này không hoạt động riêng lẻ mà hình thành các đường dây, băng nhóm sản xuất và tiêu thụ các mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc này gây nên nhiễu loạn thị trường, tổn hại đến sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp làm ăn chân chính, ảnh hưởng đến sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng.

Do vậy việc làm thế nào để ngăn chặn vấn nạn trên là điều được các cơ quan chức năng và các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Sử dụng tem công nghệ chống giả dán lên các sản phẩm là điều đã được thực thi từ rất lâu, tuy nhiên nó không thực sự đảm bảo bởi các loại tem chống giả vẫn có thể bị sao nhái hoặc làm giả. Điều này khiến người tiêu dùng vẫn rất hoang mang khi mua sản phẩm, vì không thể biết chính xác đâu là hàng thật đâu là hàng nhái.

Chứng nhận mà Win đã đạt được 

Giải pháp chống gian lận thương mại nào được xem là hiện đại?

Đối với thời đại hiện nay, khi mà công nghệ thông tin phát triển mạnh và trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN đã tận dụng điều này và phát triển những giải pháp chống giả chất lượng nhất hiện nay.

Nếu trước kia doanh nghiệp chỉ biết sử dụng các loại tem nhãn để dán lên sản phẩm của mình, thì ngày nay có thể sử dụng các loại tem trên nhưng được tích hợp các công nghệ hiện đại như công nghệ nước, công nghệ nhiệt, công nghệ phát sáng, công nghệ Hologram, quét QR Code hoặc là tất cả các công nghệ được tích hợp trên một con tem.

Trong những loại tem trên thì tem công nghệ chống hàng giả QR Code là loại tem được sử dụng nhiều nhất bởi có thể truy xuất dễ dàng và nhanh chóng. Tem tích hợp tất cả các công nghệ trên không thể tái sử dụng sau khi đã truy xuất, đòi hỏi thời gian làm tem lâu cũng như trải nhiều công đoạn do vậy khả năng bảo mật cao và rất khó làm giả.

Tùy vào từng sản phẩm và ngành hàng mà doanh nghiệp sản xuất để lựa chọn những loại tem công nghệ chống giả khác nhau. Sao cho phù hợp và bảo vệ sản phẩm tránh bị làm giả cũng như sao nhái thương hiệu.

Đại diện Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN trao đổi kinh nghiệm về công nghệ chống giả

WIN và giải pháp chống gian lận thương mại hiện đại

Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và nền tảng kiến thức sâu rộng trong ngành tem chống giả công nghệ và các giải pháp truy xuất nguồn gốc hiện đại. Đã được rất nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn để hợp tác trong việc sử dụng các giải chống hàng giả hiện nay.

WIN là nhà cung cấp giải pháp công nghệ chống giả và phần mềm truy xuất nguồn gốc hiện đại. Sử dụng các loại tem vật lý (tem nhãn) được áp dụng giải pháp công nghệ và phần mềm truy xuất tích hợp đa công nghệ. Do vậy tem công nghệ chống giả của Win là loại tem công nghệ 4.0 hiện đại bậc nhất hiện nay.

Với các giải pháp này, người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng các ứng dụng quét mã code bằng APP Wincheck trên các thiết bị điện tử thông minh như máy tính bảng, điện thoại di động tại bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet.

Giám đốc Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN – ông Lê Trần Thiên Phú nhận giấy chứng nhận tập huấn

Điều này nhằm hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, bảo vệ sản phẩm của mình đồng thời quản lý các khâu trong tất cả các quá trình hình thành sản phẩm và đưa ra thị trường. Hỗ trợ cho người tiêu dùng xác định sản phẩm chính hãng, không mua nhầm sản phẩm giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Khi đặt mua các loại tem công nghệ chống giả  và các phần mềm truy xuất nguồn gốc của WIN, doanh nghiệp sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, thiết kế sản phẩm theo yêu cầu và quý khách hàng được xem thiết kế trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Các sản phẩm và giải pháp của công ty WIN luôn đảm bảo chất lượng và phát huy hiệu quả một cách tốt nhất, cùng với giá thành hợp lý, chính sách bán hàng chuyên nghiệp và hậu mãi chu đáo.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP KINH DOANH TM DV WIN

Website: https://wwin.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/wwin.vn/

Điện thoại: 0283.6366.999 – 0933.760.246

Email: lienhe@wwin.vn  –  kinhdoanh@wwin.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Viethome Land, Số 14 – 16 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here