Trang chủ Tự giới thiệu Emily Nguyen: Khát vọng nâng tầm giá trị tại thị trường Việt...

Emily Nguyen: Khát vọng nâng tầm giá trị tại thị trường Việt Nam

DNĐVNữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thảo đã nhiều năm gắn bó với các đơn vị phân phối, chị vừa là nhà đầu tư vừa làm kinh doanh thương mại và đối ngoại quốc tế. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản – chị từng xây dựng mảng marketing và truyền thông cho nhiều sàn giao dịch lớn tại Tp. HCM. Hiện tại, có thể nói Emily Nguyen là một trong những thương hiệu đầu tư chiến lược trong phân khúc BĐS hàng hiệu lớn nhất tại VN của tập đoàn Masterise Home được quản lý bởi JW Marriott và một số dự án cao cấp khác như Capitaland của tập đoàn Singapore tại VN.

Chuyên gia kinh doanh thương mại và đối ngoại quốc tế là lĩnh vực có tính cạnh tranh và đào thải cao, cũng như chưa được nhìn nhận công tâm, đúng tầm, nhất là định kiến đối với phái nữ. Thị trường Việt Nam nói chung và riêng thành phố Hồ Chí Minh nói riêng thiếu những sân chơi, môi trường chuyên nghiệp để kết nối, học hỏi, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Chia sẻ về nghề, chị Thảo nhìn nhận nhan sắc sẽ là một lợi thế trong lĩnh vực thương mại, đối ngoại cho doanh nghiệp Vn với môi trường quốc tế. Đặc biệt phụ nữ còn có rất nhiều thế mạnh như sự tỉ mỉ, nhạy bén, khả năng quan sát, nắm bắt tâm lý, tinh tế trong giao tiếp từ đó các giao dịch hàng hóa xuất khẩu trong và ngoài nước sẽ dễ dàng thành công.

Để hoàn thành một giao dịch đầu tư thương mại và đặc biệt là các dự án bất động sản hay việc kết nối giao thương giữa các tập đoàn xuất nhập khẩu theo chị Thảo, chuyên gia tư vấn phải xem nhà đầu tư như chính người thân trong gia đình. Đẳng cấp cao nhất trong bán hàng là bán hàng bằng cảm xúc, bán như không bán. Khách hàng mua đầu tư sinh lời từ các hệ giá trị gia tăng từ bất động sản đều là những người từng trải, kinh nghiệm và nhạy bén. Họ cũng có thể dễ dàng “đọc vị” được người khác nên quan trọng nhất là người cố vấn phải mang đến cảm giác tự nhiên, chân thành. Bản thân người môi giới bất động sản cũng phải tự nhìn nhận mình là những chuyên gia đang giúp khách hàng giải quyết vấn đề, đem đến cho họ những sản phẩm tốt, cơ hội đầu tư đột phá.

“Đối với mình, cái tâm trong sáng kết hợp với thái độ, kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp sẽ tạo nên một chuyên gia thương mại chân chính. Thảo luôn tâm niệm mình phải làm việc dựa trên cái tâm của người kết nối cung – cầu để mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm thực sự uy tín, chất lượng.

Năm 2022, đánh dấu chặng đường hơn 15 năm phát triển, Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thảo với thương hiệu Emily Nguyen đã vinh dự nhận chứng nhận Nữ doanh nhân Việt Nam Xuất Sắc 2022 ở buổi lễ công bố Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam được tổ chức vào sáng chủ nhật, ngày 25/12/2022 tại Nhà hát Quân đội – khu vực phía Nam do Tạp chí Doanh nghiệp thương mại phối hợp với các cơ quan ban ngành thực hiện.

Huta Huynh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here