Trang chủ Tự giới thiệu Sầm Thị Hoàng Trang – Mang sức khỏe sắc đẹp đến với...

Sầm Thị Hoàng Trang – Mang sức khỏe sắc đẹp đến với cộng đồng

DNĐVVới tâm niệm chia sẻ cái đẹp và mang tới cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất, Sầm Thị Hoàng Trang luôn kiên trì và nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi với niềm đam mê làm đẹp cho mình, cho người. Hiện tại Hoàng Trang đang là CEO chuỗi thương hiệu Thẩm mỹ Sầm Nana Academy – một thương hiệu làm đẹp uy tín chất lượng với hệ thống trải dài tại các tỉnh Bình Định, Sài Gòn, Bình Phước.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo, không có nền tảng trong lĩnh vực làm đẹp và cũng không có một hậu phương kinh tế vững chắc đằng sau. Số vốn ban đầu của chị khi đến với nghề là số vốn ít ỏi mà gia đình dành dụm cho chị đi học, đặc biệt là sự mất mát của người cha ở thời điểm đó khi không dành số tiền ít ỏi đó đi chưa bệnh mà giấu để dành hết cho Hoàng Trang đi học nghề. Sự mất mát của người cha đã thôi thúc bản thân chị, cùng trái tim nhiệt huyết, lòng đam mê và đôi bàn tay khéo léo, đã giúp chị gây dựng được sự nghiệp như ngày hôm nay.

Tại thời điểm mới vào nghề, Hoàng Trang đã tìm hiểu về các kiến thức chuyên ngành spa, những điều kiện cần và đủ để có thể đi vào hoạt động và chị đã tham gia nhiều khóa học chuyên sâu với các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước để cải thiện tư duy thẩm mỹ, nâng cao trình độ, tay nghề nhằm mang đến cho chị em những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.

Khi đã đủ “chín mùi” chị đã quyết định cho ra đứa con tinh thần của mình mang tên Sầm Nana Academy – thương hiệu lấy tên từ họ của người cha sinh ra Hoàng Trang vì cha chị luôn tin tưởng khi dành hết số tiền lúc bệnh tật để cho chị đi học, đây cũng là nơi chị được thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê làm đẹp của mình. Mỗi lần được chăm sóc khách hàng, được làm đẹp là một lần chị được sáng tạo và được sống với niềm đam mê, hơn thế nữa chị cũng cảm thấy hạnh phúc vì giúp các chị em xinh đẹp và tự tin hơn.

Luôn đi đầu trong công nghệ tiên tiến và phương châm: “uy tín – an toàn – đẹp tự nhiên”. Tại Sầm Nana Academy khách hàng sẽ được dịch vụ chăm sóc và làm đẹp vượt trội như phun sương, điêu khắc chân mày, phun môi châu âu, môi colagen, môi nano kép, nhấn mí…May mắn là với lòng tâm huyết và những kiến thức đã tích lũy, Hoàng Trang đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ tay nghề khéo léo, tận tâm, lượng khách đến với Sầm Nana Academy ngày càng đông hơn.

Từ khi bắt đầu bước vào nghề, Hoàng Trang luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đã trao lòng tin và sự tin tưởng. Hoàng Trang cho rằng không có hình thức làm truyền thông nào hiệu quả bằng một sản phẩm dịch vụ tốt được mọi người truyền tai nhau. Chị vẫn luôn tâm niệm “Tâm ta ở đâu, sự nghiệp ta ở đó”.

Với từng khách hàng, chị luôn cẩn thận và chu đáo, bởi với Hoàng Trang, mỗi một sản phẩm chị làm ra đều là cả một tác phẩm nghệ thuật chứ không chỉ đơn thuần chỉ là làm đẹp. Chị luôn trân trọng mỗi tác phẩm như chính cuộc sống của riêng mình, niềm vui trong cuộc sống của chị được gửi trọn vẹn vào đó. Mỗi ngày, được nhìn thấy nụ cười và sự hài lòng của khách hàng sau mỗi dịch vụ được chị thực hiện, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất. Nhờ được sự đón nhận và tin tưởng từ khách hàng, Sầm Nana Academy từ một cơ sở nhỏ đã từng bước phát triển lớn mạnh như hôm nay, với 4 chi nhánh trải dài từ miền Trung vào miền Nam (Tp. Quy Nhơn, Sài Gòn, Tp. Đồng Xoài, Phước Bình)

Giờ đây, ngoài là địa chỉ nổi tiếng với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Sầm Nana Academy còn là địa chỉ học nghề uy tín đối với các bạn muốn dân thân vào lĩnh vực này, đến với Sầm Nana Academy các học viên đều được chính sự dạy dỗ, dìu dắt và chỉ bảo của chính Hoàng Trang. Với chị, có tài mà không có đức thì cũng vô dụng. Nên mong muốn lớn nhất của chị trong việc đào tạo là tạo ra những người thợ vừa giỏi, vừa yêu nghề, lành nghề và đặc biệt là có đạo đức. Trên cương vị là một người đi trước – Người “truyền lửa” – Hoàng Trang luôn mong muốn các học viên dành trọn thời gian cho việc học, một cách nghiêm túc bằng sự đam mê của chính bản thân mình, để có thể thành công sau mỗi khóa học.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ cho hành trình chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ, cùng sự nghiệp truyền nghề, đào tạo ra các thế hệ học viên xuất sắc, Hoàng Trang nói riêng cùng hệ thống Sầm Nana Academy nói chung đã đạt được các danh hiệu như: “Bàn tay vàng cuộc thi hội tụ và tỏa sáng tài năng phun xăm 2017; ban giám khảo cuộc thi Thẩm mỹ Việt Nam & Thẩm mỹ Châu Âu”.

Không chỉ là người có tài, Hoàng Trang còn là một người có tâm, có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Mặc dù bận trăm công nghìn việc nhưng chị vẫn luôn là người tiên phong đi đầu trong công tác từ thiện, nhân đạo……chia sẻ tấm lòng với những người khó khăn hơn mình. Đó chính là giá trị nhân văn được tạo dựng từ tấm lòng, niềm đam mê, nhiệt huyết của cô gái trẻ “tâm, tài” và khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here