Trang chủ Tự giới thiệu Sứ mệnh của hoa hậu trong thời đại mới

Sứ mệnh của hoa hậu trong thời đại mới

DNĐV –  Xã hội càng hiện đại thì con người lại càng muốn nâng cao chất lượng sống. Đón đầu được xu thế đó, công nghệ làm đẹp lên ngôi, trở thành một trong những ngành được các chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, biến đổi khí hậu toàn cầu khiến cho nỗi lo về việc sở hữu một làn da đẹp trở thành vấn đề cấp bách.

CEO Nguyễn Thị Kim Chi – Spa Kim Chi Phú Quốc

Chính vì vậy, sự ra đời của các công ty mỹ phẩm, chăm sóc da như một giải pháp cứu cánh cho phụ nữ. Spa Kim Chi Phú Quốc được thành lập bởi Hoa hậu duyên dáng áo dài Nguyễn Thị Kim Chi với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ những liệu trình chăm sóc da hiệu quả, tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ cho khách hàng.

Spa Kim Chi tại Phú Quốc

Gửi gắm vào sản phẩm bằng tất cả tâm huyết, CEO Kim Chi muốn xây dựng một thương hiệu mà ở đó khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, an tâm với các phương pháp điều trị da cấp bách bị hư tổn, những dịch vụ làm đẹp mới nhất hiện nay mà không cần phẫu thuật; một khi đã an tâm, thoải mái thì mới tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng, thương hiệu cũng từ đó mà phát triển.

Để dẫn dắt Spa Kim Chi Phú Quốc đạt được những thành công nhất định, Hoa hậu áo dài đã xây dựng thương hiệu từ niềm đam mê, từ sự chu đáo của một người lãnh đạo xinh đẹp, bản lĩnh.

CEO Kim Chi đạt danh hiệu “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt” năm 2019

Sáng ngày 11/08 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, chị Nguyễn Thị Kim Chi đã góp mặt trong chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” năm 2019 do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM. Vinh dự nhận được danh hiệu “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt”, chị Kim Chi càng cho thấy được cái tài của một người lãnh đạo biết nắm bắt thời cơ, đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Các doanh nghiệp đạt danh hiệu trong buổi vinh danh

BD BẠCH DƯƠNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here