Trang chủ Tự giới thiệu Superland Group – CEO Từ Hạnh Vân nhà lãnh đạo xuất sắc...

Superland Group – CEO Từ Hạnh Vân nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập. “Nếu bạn sợ đối diện với thất bại thì sự thành công rất khó xảy ra.”

DNĐV – Vào ngày 04 tháng 01 vừa qua tại Nhà hát Bến Thành, dưới sự lãnh đạo của Từ Hạnh Vân – CEO Công ty Superland Group đã được bình chọn và vinh danh hiệu Top 10 Nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập trong chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm được khuyên dùng – Nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập” Lần VII – năm 2019” do Trung tâm Chống hàng giả HATAP phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Chắc rằng ở bất cứ nơi đâu khi cô gái xinh đẹp, tài năng này xuất hiện thì người đối diện sẽ nhận ra cô ấy, một vóc dáng nhỏ bé, gương mặt thanh tú, xinh đẹp., nhưng điểm nổi bật nhất có lẽ ở Từ Hạnh Vân là cô có một đôi mắt sáng, tinh anh và quyền lực. Đang ở đỉnh cao của nghệ thuật, từ một diễn viên trẻ triển vọng – một ca sĩ luôn tạo được bầu không khí sôi động nhất, cuốn hút nhất khi tham gia trình diễn rồi đột ngột cô ấy lui về hậu trường – biến chuyển và song song đó là trang bị cho mình nguồn kiến thức kinh doanh chuyên nghiệp., sau những chương trình học liên thông chuyên ngành quản trị tài chính, quản trị kinh doanh tại Anh Quốc, cô trở về Việt Nam và thành lập công ty Superland Group, dường như cô ấy đang chứng minh cho mọi người rằng người đẹp trong thời buổi hiện tại không chỉ đẹp mà còn rất thông minh, có tri thức. Cô ấy cũng luôn cố gắng chứng minh với chính bản thân mình rằng tinh thần sẽ quyết định thành công. Từ Hạnh Vân, cô gái xinh đẹp – mạnh mẽ mà tôi biết đến luôn có những quy luật trong tinh thần để giúp bản thân chạm đến sự thành công dù trong bất cứ lĩnh vực mà cô ấy đã chọn để đầu tư.

HUTA HUỲNH

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SUPERLAND GROUP

Địa chỉ 1 : Số 111, đường số 8, Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2 :  Đại Thanh Bình Buiding 911-913-915-915 Nguyễn Trãi  Q5 Hồ Chí Minh

www.superland.com.vn   |  superland.info@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here