Trang chủ Tự giới thiệu Thương hiệu Mỹ phẩm Hoàng Hằng: Top 10 Thương hiệu – Nhãn...

Thương hiệu Mỹ phẩm Hoàng Hằng: Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn

DNĐV – Sáng ngày 20/8 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội, thương hiệu Mỹ phẩm trị liệu Hoàng Hằng được vinh danh trong Lễ công bố “Thương hiệu – Nhãn hiểu nổi tiếng Đất Việt và Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng” 2022.

Doanh nhân Hoàng Thị Hằng, chủ thương hiệu Mỹ phẩm trị liệu Hoàng Hằng được PGs.Ts. Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Hành chính – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ (rìa trái) và Ông Triệu Văn Thìn, Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Hà Nội trao chứng nhận và biểu trưng

Đây là chương trình thường niên và uy tín do Trung tâm Chống hàng giả – Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia và các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Mỹ phẩm trị liệu thảo dược Hoàng Hằng đã góp phần đem lại vẻ đẹp rạng ngời cho phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm với các thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như: ngải cứu, đinh lăng, tía tô, lá ổi, hương nhu, lá sen và các loại cây rừng… Đặc biệt không chất tẩy, chất lột, corticoid, thủy ngân, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phụ nữ có thai, sau sinh và nuôi con bằng sữa mẹ, giúp nuôi dưỡng và phục hồi, đem lại làn da khỏe đẹp dài lâu.

Dưới sự lãnh đạo của nữ doanh nhân Hoàng Thị Hằng, dòng sản phẩm mang thương hiệu Mỹ phẩm trị liệu thảo dược Hoàng Hằng đã mang lại vẻ đẹp rạng ngời, giúp mọi người tự tin tỏa sáng. Đặc biệt khi sử dụng mỹ phẩm Hoàng Hằng sẽ có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đồng hành xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm, giúp khách hàng an tâm tuyệt đối. Thương hiệu Hoàng Hằng ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và đặt trọn niềm tin khi sử dụng.

Để đảm bảo quyền và lợi ích của người tiêu dùng, nhãn hiệu Mỹ phẩm trị liệu thảo dược và dưỡng trắng Hoàng Hằng đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ độc quyền tại Việt Nam, giúp khách hàng tránh gặp những trường hợp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hơn nữa, các sản phẩm khi ra thị trường đều sử dụng tem chống hàng giả do Trung tâm Chống hàng giả cấp, khách hàng có thể truy xuất được nguồn gốc thông qua mã QR Code và nhận diện được sản phẩm chất lượng chính hãng độc quyền.

Danh hiệu Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” mà Mỹ phẩm Hoàng Hằng được trao tặng, đây chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho những nỗ lực của doanh nhân Hoàng Thị Hằng trong việc đồng hành, mang đến vẻ đẹp toàn diện và được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin.

VU GIA

Mọi chi tiết liên hệ:
THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM TRỊ LIỆU THẢO DƯỢC VÀ DƯỠNG TRẮNG HOÀNG HẰNG
Địa chỉ: 502/101 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Fanpage: www.facebook.com/myphamtrilieuhoanghang
Email: dangthingan1994@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here