Trang chủ Thể Thao Vinamilk tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam

Vinamilk tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam

DNĐV – Với cương vị là Nhà tài trợ chính, Vinamilk sẽ đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và các đội tuyển quốc gia hướng đến mục tiêu đưa bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới – Vì Một Việt Nam Vươn Cao.

Ngày 2-7, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết giữa Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Theo đó, Vinamilk trở thành nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm: Đội tuyển Bóng đá quốc gia nam, Đội tuyển Bóng đá quốc gia nữ, Đội tuyển Bóng đá U22/U23/Olympic quốc gia trong 3 năm (2019 – 2022).

Sự kiện có sự tham dự của ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; bà Mai Kiều Liên – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Vinamilk và Ban điều hành Công ty; HLV trưởng Đội tuyển Nam quốc gia & U23 quốc gia Park Hang-seo, HLV trưởng Đội tuyển Nữ quốc gia Mai Đức Chung, các tuyển thủ các đội tuyển bóng đá nam, nữ quốc gia Việt Nam…

Vinamilk tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam - ảnh 1Ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và bà Mai Kiều Liên thực hiện nghi lễ ký kết tài trợ.

Với vai trò là Công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và Top 50 Công ty sữa lớn nhất Thế giới, Vinamilk luôn mong muốn được đồng hành và hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia có được nền tảng thể lực cùng những điều kiện huấn luyện, thi đấu tốt nhất để gặt hái những thành tích mới, đáp lại niềm tin yêu của hàng triệu triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam, vì một “Việt Nam vươn cao”.

Tại sự kiện đặc biệt này, bà Mai Kiều Liên – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Vinamilk chia sẻ: “Vinamilk luôn hướng đến sứ mệnh “Vươn Cao Việt Nam” và tôi tin rằng, đây cũng chính là ý nghĩa cao đẹp mà Vinamilk và Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam cùng nhau chia sẻ. Vì bóng đá không chỉ là một môn thể thao, mà còn khơi dậy niềm tự hào dân tộc và truyền cảm hứng cho những ước mơ vươn cao của nhiều thế hệ Việt Nam. Vinamilk hy vọng, đội tuyển sẽ có được nền tảng thể lực và những điều kiện tốt nhất để thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, tiếp tục viết nên những kỳ tích mới – Vì Một Việt Nam Vươn Cao”.

Bên cạnh sự hỗ trợ về tài chính, giúp đội tuyển có điều kiện tập luyện tốt hơn, thì việc nâng cao chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe sẽ giúp các tuyển thủ có thể lực tốt, sẵn sàng bứt phá, thi đấu hết mình để mang vinh quang về cho nước nhà. Vinamilk sẽ mang đến các sản phẩm dinh dưỡng với chất lượng quốc tế vượt trội để phục vụ cho các đội tuyển.

Những sản phẩm này sẽ được Vinamilk lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của các cầu thủ. Cụ thể như Sữa tươi Vinamilk 100%– món quà sức khỏe từ thiên nhiên từ Hệ thống trang trại chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á của Vinamilk; Thức uống năng lượng Vinamilk Power cung cấp năng lượng mạnh mẽ, bứt phá; cùng các dòng sản phẩm Sữa chua ăn và Sữa chua uống Vinamilk tốt cho tiêu hóa… Đây sẽ là nguồn dinh dưỡng vàng hỗ trợ nâng cao thể lực, chất lượng sức khỏe cho các cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, sẵn sàng cho những giải đấu quan trọng sắp tới như vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30…

Vinamilk tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam - ảnh 2Bà Mai Kiều Liên, Thành viên HĐQT, TGĐ Vinamilk tặng quà lưu niệm cho ông Park Hang Seo, HLV trưởng đội tuyển nam quốc gia & U23 quốc gia.

Ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chia sẻ: “Sự đồng hành của Vinamilk với đội tuyển quốc gia có một ý nghĩa rất đặc biệt. Đó chính là niềm tự hào khi cùng được đại diện cho Việt Nam và chia sẻ sứ mệnh vì một Việt Nam vươn cao hơn trên bản đồ bóng đá khu vực và thế giới. Trong 3 năm tới đây, bên cạnh việc giúp các đội tuyển có được điều kiện để tập luyện, thi đấu tốt hơn, chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ về dinh dưỡng từ Vinamilk sẽ góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe cho các tuyển thủ, giúp các em có được phong độ thi đấu tốt nhất, gặt hái những thành tích cao hơn nữa”.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải phát biểu tại sự kiện: “Chúng tôi luôn vì người hâm mộ và nỗ lực cống hiến cao nhất mỗi khi ra sân. Chúng tôi hy vọng với sự tiếp sức của các nhà tài trợ, trong đó có Vinamilk, đội tuyển sẽ thể hiện nguồn năng lực mạnh mẽ, thi đấu thăng hoa trên sân cỏ và mang lại niềm hạnh phúc cho đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam”.

PHI NGUYỄN (PLO)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here