Trang chủ Tự giới thiệu Collagen Proto-col và hành trình dài nơi đất Mẹ

Collagen Proto-col và hành trình dài nơi đất Mẹ

DNĐV – Sáng ngày 21/4 vừa qua, Thương hiệu dược mỹ phẩm Proto-col đã vinh dự được đề cử hạng mục Thương hiệu Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng cấp Quốc Gia 2024 tại Nhà hát Quân Đội do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội – Trung tâm chống hàng giả phối hợp với các cơ quan ban ngành tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh.

Collagen Proto-col được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam qua Công ty LCUK. Nhiều dòng sản phẩm thuộc Proto-col được khách hàng đánh giá là món quà sức khỏe dành cho phái đẹp. Nổi bật trong thương hiệu là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp da Skin Plus và hỗ trợ giảm nám da Skin Radiance.

Chia sẻ về hành trình mang sản phẩm collagen Proto-col về Việt Nam, CEO Lan Coles – Giám đốc Công ty LCUK cho rằng tất cả đến từ cơ duyên và tâm huyết. Trong một lần tìm sản phẩm làm đẹp chất lượng cho spa, chị Lan Coles gặp được chủ thương hiệu Proto-col (vận động viên James Greenwell). Từ những thông tin chia sẻ của chủ thương hiệu, chị Lan Coles quyết định mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam.

Từ trải nghiệm bản thân và thông qua quá trình nghiên cứu thị trường, CEO Lan Coles bắt tay thành lập công ty tại Việt Nam để phân phối sản phẩm. Nhờ nhanh nhạy trong quá trình kinh doanh, sản phẩm mang đến doanh số cao trong hai năm đầu ra mắt thị trường.

Theo ông James Greenwell – Giám đốc điều hành Proto-col Anh Quốc nhận định: “Collagen có mặt trên thị trường dưới nhiều hình dạng và được sản xuất theo nhiều công nghệ khác nhau, vì vậy điều quan trọng nhất là người tiêu dùng cần hiểu rõ nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Collagen Proto-col hãnh diện là một trong những thương hiệu hàng đầu Anh Quốc với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm an toàn và được chứng minh là sản phẩm đem lại hiệu quả khi sử dụng theo đúng chỉ dẫn. Hiện nay, TPCN collagen Proto-col đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Với vai trò là nhà sản xuất, chúng tôi cam kết mang đến người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, và rất vui khi được đóng góp về việc chăm sóc sức khoẻ cũng như làm đẹp cho người dân Việt Nam trên đất nước tuyệt vời này.”

Nói về kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới, nữ CEO cho biết, kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm là mục tiêu của Công ty LCUK. “Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận bằng cách mở nhiều đại lý phân phối mà tập trung xây dựng showroom chính hãng, spa riêng. Sắp tới, tôi tiếp tục đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên Công ty LCUK, hỗ trợ mang sản phẩm collagen Proto-col đến gần với người tiêu dùng”, chị nói.

Chị Lan Coles, giám đốc điều hành thương hiệu Proto-col tại Việt Nam cùng tập thể nhân viên LCUK – Proto-col Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng đã sử dụng, đồng hành và ủng hộ Proto-col trong suốt thời gian qua. Chị chia sẻ một thông tin rất thú vị dành cho các tín đồ của thương hiệu Proto-col. “Nếu mọi thứ theo đúng kế hoạch, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý tại VN, trong tháng 6 tới đây, thị trường dược mỹ phẩm tại Vn sẽ có thêm 2 thương hiệu Quốc tế sẽ có mặt tại Vn, thương hiệu chuyên về chăm sóc da mặt, da toàn thân rất nổi tiếng ở Châu Âu do Cty LCUK độc quyền phân phối để phục vụ cho khách hàng yêu thương của mình.

LCUK Team | Huta Huỳnh

Mọi nhu cầu tư vấn về da hay sản phẩm vui lòng liên hệ:

Proto-col Vietnam

25/26A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

Hotline: (028) 39259818 – 0964426168 – 0938399967 – 0981650056 – 0911279798.

Website: www.proto-col-uk.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here