Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi:  QUÝ DOANH NGHIỆP – DOANH NHÂN

Được thành lập năm 2005, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt đã thật sự là một sân chơi lý tưởng, một tập hợp khoảng 1.000 Doanh nghiệp nhỏ và vừa trên cả nước; Là một CLB của quý Doanh nghiệp – Doanh nhân, các nhà Quản lý trẻ năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề nghiệp, biết gắn liền những hoài bão của cá nhân hòa cùng lý tưởng chung cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt không những là một nơi hội tụ mà còn là một dự án có ý nghĩa chiến lược mang tầm Quốc gia, khơi dậy niềm tự hào dân tộc của người Việt Nam nói chung và tiếng nói Doanh nhân Việt Nam nói riêng. Đây cũng chính là giá trị tinh thần “sống” của mỗi Doanh nghiệp – Doanh nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp phát triển kinh tế, ngoài những chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt cũng đã có những động tác khích lệ hỗ trợ hướng đến hội viên trên nhiều mặt như: vấn chiến lược kinh doanh, Bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, Vốn, Nhân sự, Chiến lược quảng thương hiệu, Giới thiệu đối tác, Xúc tiến thương mại, vấn xuất nhập khẩu đây là việc làm thiết thực của Câu lạc bộ đã được các cấp, các ngành hoan nghênh và hỗ trợ, giúp đỡ.

Với sự hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ của Ban Cố vấn, các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, đào tạo, … luôn sánh bước cùng CLB Doanh nhân Đất Việt để CLB ngày càng hoạt động tốt hơn. Chúng tôi mong rằng Quý Doanh nghiệp – Doanh nhân và các tổ chức cùng nhau phối hợp, hợp tác để tạo sự phát triển toàn diện và bền vững.

CLB Doanh nhân Đất Việt gửi tới quý Doanh nghiệp – Doanh nhân lời chúc sức khỏe, luôn có được nhiều thắng lợi mới và đạt kết quả tốt.

       Hãy tham gia và trở thành hội viên chính thức của Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt, quý Doanh nghiệp – Doanh nhân sẽ có một người bạn đồng hành lý tưởng và đáng tin cậy trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Chào thân ái & Quyết thắng!