Trang chủ Hoạt động câu lạc bộ Kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm: Chơi hết mình – Làm hết...

Kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm: Chơi hết mình – Làm hết sức

DNĐV – Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho Cán bộ nhân viên (CBNV) trong cơ quan, Ban lãnh đạo Trung tâm Chống hàng giả và Doanh nhân Đất Việt đã tổ chức chương trình nghỉ dưỡng hè 2022 cho toàn thể CBNV và gia đình tại Lagi – Bình Thuận từ ngày 1/8 đến 2/8/2022.

Lagi là một thị xã nhỏ nằm ở phía nam tỉnh Bình Thuận thuộc miền Duyên hải Nam Trung bộ, cách TP. Hồ Chí Minh 150km, vùng đất mang đến sự bình yên, mộng mơ xen lẫn nét hoang sơ. Nơi đây hoàn toàn không có sự xô bồ, ồn ào của phố thị, nước biển xanh mát với những bãi cát trắng chạy dài vi vút giúp mỗi người tái tạo lại nguồn năng lượng tích cực sau những ngày vất vả với công việc.

Hải đăng Kê gà nằm trên một hòn đảo nhỏ cách đất liền khoảng 500m, tuy nhiên khi thủy triều rút xuống sẽ xuất hiện một dải cát nối mũi Kê Gà vào với đất liền. Nơi đây có ngọn hải đăng lâu đời và nổi tiếng nhất Việt Nam

Bình minh ấm áp tại bờ biển Lagi – Bình Thuận

Du lịch hè là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, thư giãn sau những ngày nỗ lực làm việc vất vả. Hơn 2 năm “ngủ đông” vì dịch Covid-19 hoành hành, chuyến đi mang lại niềm vui, gia tăng tinh thần đoàn kết nội bộ, giúp mọi người có thêm thời gian nghỉ ngơi qua đó phục hồi được sức sáng tạo, năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của cơ quan và đem tới nhiều giá trị mới tích cực hơn.

Chương trình du lịch năm nay hướng về việc nghỉ dưỡng, thư giãn nhiều hơn để mọi người có nhiều thời gian gắn kết với nhau, với gia đình. Ngoài ra, chuyến đi có những trải nghiệm khám phá thêm những danh lam, thắng cảnh tại địa phương, cũng như những hoạt động thông qua những trò chơi teambuilding trên xe và tại bãi biển. Đặc biệt là những giây phút ấm áp, mọi người quây quần bên ánh lửa bập bùng thưởng thức hải sản, nướng khoai, bắp và chia sẻ với nhau những ngày đã qua và hướng về một tương lai phát triển đang chờ đón phía trước.

Chuyến đi “2 ngày 1 đêm” của CBNV Trung tâm Chống hàng giả và Doanh nhân Đất Việt tuy ngắn nhưng để lại cho mỗi người những giây phút nghỉ dưỡng, những kỷ niệm tuyệt vời bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi hết mình, anh chị em CBNV trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, đổi mới sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo cơ quan mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành những mục tiêu được giao, chung sức xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

VU GIA

Một số hình ảnh đẹp:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here