Trang chủ Tự giới thiệu Nichiei Asia là thương hiệu được tín nhiệm trong năm 2022

Nichiei Asia là thương hiệu được tín nhiệm trong năm 2022

DNĐVSáng ngày 26/11 vừa qua, trong buổi Lễ công bố “Hàng chính hãng – Thương hiệu độc quyền, Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” lần 9 – 2022, công ty Nichiei Asia đã được xướng tên Top 10 – Thương hiệu tín nhiệm, diễn ra tại Nhà hát Quân đội.

Công ty Nichiei Asia được Nichiei Bussan ủy thác đem các sản phẩm từ Nhật Bản đến với thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu của Nhật Bản. Các sản phẩm đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, để đem đến hiệu quả cao cũng như toàn diện trong việc chăm sóc sức khỏe khách hàng.Với sự ra đời của công ty Nichiei Asia sẽ mang đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam những dòng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm chất lượng và uy tín.

Được biết, buổi lễ công bố là chương trình uy tín, diễn ra thường niên do Trung tâm chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia và các cơ quan hữu quan triển khai, tổ chức.

Tham dự buổi lễ công bố có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT Nichiei Asia, đại diện lãnh đạo công ty. Ngoài ra, buổi lễ còn vinh dự đón tiếp đại diện Tổng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương, Hội Sáng chế Việt Nam; đại diện cơ quan ban ngành, cơ quan Thông tấn báo chí và các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên cả nước tham dự.

Bà Nguyễn Thị Hiền – CT.HĐQT Nichiei Asia, cho biết: “Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Nichiei Asia rất vinh dự được vinh danh top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng Nhật Bản chất lượng cao. Chúng tôi rất cảm kích quý khách hàng luôn lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Nổi bật phải kể đến dòng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ Ex Fucoidan được rất nhiều khách hàng tin dùng. Để đáp lại những tình yêu thương đó, thời gian tới, chúng tôi mở thêm nhiều cửa hàng tại các tỉnh thành giúp thuận tiện tư vấn và phục vụ quý khách hàng”.

Danh hiệu Top 10 – Thương hiệu tín nhiệm 2022 mà Công ty Nichiei Asia đạt được, đây chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho những nỗ lực của doanh nhân Nguyễn Thị Hiền và đội ngũ nhân viên công ty trong việc đưa thương hiệu ngày càng đến gần hơn với khách hàng và được người tiêu dùng trong cả nước tín nhiệm.

KỲ NAM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here