Trang chủ Tự giới thiệu RPS – Tâm huyết với phương châm “nhanh nhất, tốt nhất ,...

RPS – Tâm huyết với phương châm “nhanh nhất, tốt nhất , giá hợp lý nhất”

DNĐV – Trong những năm gần đây, nhu cầu thực tế và sự phát triển đối với ngành cao su kỹ thuật ở thị trường Việt Nam và nước ngoài tăng cao. Do đó, công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ RPS được thành lập với sứ mệnh hỗ trợ và phục vụ các ngành nghề liên quan, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển kinh tế chung của cả nước.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ RPS

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại RPS được thành lập vào năm 2012 có gần 10 năm chuyên môn về sản xuất trong lĩnh vực cao su kỹ thuật, Joint xây dựng, tàu thuyền, cầu cảng, xe cộ… tại thị trường trong và ngoài nước. Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, đến nay RPS là một trong số ít đơn vị có sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001-2015. Hiện tại các sản phẩm của công ty RPS còn xuất khẩu ra các nước như: Hà Lan, Úc, Nhật,…

Chứng nhận ISO 9001:2015

RPS luôn cố gắng không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, cùng với trang thiết bị đã được cải tiến, đổi mới , luôn luôn sáng tạo để cho ra những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất và nhanh nhất nhằm kịp thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng với phương châm: nhanh nhất, tốt nhất , giá hợp lý nhất. Các sản phẩm cao su kỹ thuật của công ty như: ron đùn, ron ép.

  • Ron đùn

Theo từng vùng miền ở Việt Nam, ron đùn có tên gọi khác như gioăng cao su, joint cao su, cao su xốp kín khe. Ron đùn được dùng làm vòng đệm cho các thiết bị máy móc. Đặc biệt, tính ứng dụng của sản phẩm này rất cao nên được sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau tùy từng nhu cầu như ron xốp ô tô, ron xốp lớp kẽm, ron kính chắn gió, ron chịu dầu hay chịu nhiệt,… Đặc biệt, vật liệu được dùng để sản xuất ron đùn có rất nhiều loại, có thể được làm từ cao su tổng hợp, cao su chịu dầu, chịu nhiệt và cả cao su tự nhiên.

  • Ron ép

Ron cao su ép là một thiết bị được sản xuất với khuôn dùng để  chèn vào giữa các khe hở, tăng độ kín khít của sản phẩm. Phớt cao su có các loại đặc chủng như phớt cao su thủy lực, đệm cao su, gioăng cao su chịu mài mòn, ron kính xây dựng. Ron ép thường sử dụng để chịu lực, chịu áp suất cao nên có một số đặc tính sau: chịu lực tốt, cách nhiệt, chịu được dầu, chịu mài mòn tốt, độ cứng cao hơn gioăng, có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa.

Công ty TNHH SX TM DV RPS đạt danh hiệu Top 50 Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng năm 2021

Trong năm 2022, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ RPS đạt danh hiệu “Top 50 Thương Hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng 2021″ do người tiêu dùng bình chọn. Chương trình uy tín có sự tham dự của PGs.Ts Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng, Cục Hành chính – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ và các đại biểu đại diện Cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ, Liên đoàn trao đổi đa văn hóa Asia,… cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và địa phương.

Ông Vy Xuân Vinh-Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ RPS

Hiện nay, với vị thế hiện tại của mình, RPS sẽ luôn nỗ lực phát triển không ngừng để nâng tầm ngành cao su kỹ thuật Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, luôn là thương hiệu uy tín tạo ra những sản phẩm chất lượng, khẳng định niềm tin đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 724 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Văn phòng: 141/2 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM

Nhà máy: 160 TBĐ 11, Hồ Văn Tắng, Ấp 6, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3719 8966 | Email: thanhphong118@gmail.com | Website: rps.com.vn

(Nguồn: RPS)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here