Trang chủ Chương trình - Sự kiện 2016 “SAO VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT & THƯƠNG HIỆU SAO VÀNG”

“SAO VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT & THƯƠNG HIỆU SAO VÀNG”

DNĐV – Nhằm tri ân, ghi nhận những đóng góp  to lớn của giới doanh nghiệp, doanh nhân trong công cuộc đổi mới và phát triển nền kinh tế đất nước – những chiến sĩ xung kích thời bình, Chương trình Hào khí Doanh nhân Việt lần thứ IV – truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao Vàng Doanh nhân Đất Việt”  “Thương hiệu Sao Vàng”do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP.Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài Truyền hình TP.HCM tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 2/10/2016.

Chương trình có sự góp mặt của Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ, Hội chống hàng giả và hơn 100 doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước tới tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Văn Cường nhận xét: ” Đây là hoạt động rất tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, tuy nhiên thách thức cũng không hề nhỏ. Do đó, việc quảng bá, tham gia các chương trình xúc tiến thương mại để xây dựng, bảo vệ, phát triển thương hiệu là việc làm cần thiết đối với các doanh nghiệp”.

Hội nhập, phát triển để theo kịp và sánh vai cùng các nước điều đó đã phần nào ghi nhận được sự đóng góp to lớn của giới doanh nhân. 13/10 hàng năm là ngày hội lớn, một cột mốc quan trọng trong lịch sử của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam. Đó cũng chính là ngọn lửa thắp sáng niềm tin, vượt qua những thử thách với lòng dũng cảm, sáng tạo, tìm tòi tạo ra một nhân cách mới, một nhân cách giàu lòng yêu nước, đầy văn hóa trí tuệ.

Chương trình Hào khí Doanh nhân Việt lần thứ IV – truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao Vàng Doanh nhân Đất Việt” và “Thương hiệu Sao Vàng” được triển khai trên quy mô rộng và được thực hiện dưới hình thức truyền thông, khảo sát, đánh giá, xét chọn trên cơ sở các hồ sơ doanh nghiệp gửi về tham dự chương trình. Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh nét văn hóa trong kinh doanh đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và đây là động lực giúp cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp có được nền tảng vững chắc, đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững trong giai đoạn tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here