Trang chủ Tự giới thiệu Tâm An Phát đạt “Thương hiệu độc quyền uy tín”

Tâm An Phát đạt “Thương hiệu độc quyền uy tín”

DNĐV – Nhằm chào mừng ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11), sáng thứ 7, ngày 25/11/2023 tại Nhà hát Bến Thành (Số 6, Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM) đã diễn ra Lễ Công bố “Thương hiệu – Sản Phẩm – Dịch Vụ Việt Nam” lần X năm 2023. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTC6 – Đài truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam.

Ông Triệu Văn Thìn – Chủ tịch Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội đọc diễn văn khai mạc chương trình

Chương trình do Trung Tâm Chống Hàng Giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội phối hợp cùng CLB Doanh nhân Đất Việt, Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia và các cơ quan hữu quan triển khai, tổ chức.

Tham gia Lễ công bố, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Quốc tế Tâm An Phát vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu độc quyền uy tín”.

CT.HĐQT Nguyễn Ái Tâm – Công ty Cổ phần TMDV Quốc Tế Tâm An Phát nhận biểu trưng và chứng nhận

Tâm An Phát là một trong những công ty sản xuất và phân phối độc quyền Sữa thực vật hàng đầu tại Việt Nam với nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn ISO 22000:2018.

Với đội ngũ chuyên môn cao, nghiên cứu bài bản, chuyên nghiệp, sữa thực vật HEASO NUTRI luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm theo quy định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Sữa thực vật Heaso Nutri với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào với 30 loại hạt được ngâm rửa xử lý giảm tinh bột theo kiểm soát nảy mầm, bóc vỏ xử lý các chất độc hại theo công nghệ Nano, 5 loại rau, 3 enzymes, Omega 3.6, đường Isomat, Glocosamine, Canxi, cung cấp bổ sung 20 vitamin và khoáng chất, giúp cho cơ thể của người dùng có những dưỡng chất thiết yếu thuần khiết, khoẻ đẹp toàn diện.

Với tiêu chí: Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Tâm An Phát cam kết mang lại nguồn dinh dưỡng vô giá từ đất mẹ thiên nhiên đến cho quý khách hàng trong nước và quốc tế.

Bà Nguyễn Ái Tâm – CT.HĐQT của Tâm An Phát định hướng: “Để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững, tôi luôn tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm và những giá trị cho đối tác, khách hàng. Thương hiệu Tâm An Phát độc quyền uy tíntại Việt Nam là cách kể một câu chuyện về sức khỏe giữa đời thường mà chúng tôi muốn chạm đến trái tim từng khách hàng trong nước và Quốc tế”.

Với những tâm huyết ấy dành cho doanh nghiệp và sản phẩm, thương hiệu HEASO NUTRI của Tâm An Phát đã chính thức được vinh danh là “Thương hiệu độc quyền uy tín”. Đây chính là lời khẳng định cho một thương hiệu sữa thực vật sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

CT.HĐQT Nguyễn Ái Tâm – Đứng thứ 5 từ trái qua

Chúng tôi tin rằng, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Quốc tế Tâm An Phát sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam và Quốc tế trong thời gian tới. Chúc lãnh đạo Tâm An Phát luôn vững tâm – bền trí để đưa những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao đến người tiêu dùng.

Đặc biệt, sau khi được vinh danh “Thương hiệu độc quyền uy tín”, doanh nghiệp sẽ tự tin hơn trong việc bảo vệ thương hiệu của mình nhằm hạn chế và đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng nhái, nâng cao uy tín, chất lượng và sức cạnh tranh của các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ tại Việt Nam để phát triển vươn tầm khu vực và thế giới.

Julia Nguyễn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here