Trang chủ Chương trình - Sự kiện 2019 Tôn vinh “Thương hiệu mạnh Quốc Gia & Doanh nghiệp – Doanh...

Tôn vinh “Thương hiệu mạnh Quốc Gia & Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” năm 2019.

DNĐVSáng ngày 05/5/2019 vừa qua, Chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Thương hiệu mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – doanh nhân xuất sắc năm 2019” đã diễn ra tại Nhà hát Quân đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM. Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tổ chức.

Hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu đang là chủ đề nóng bỏng và cấp thiết với các Doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh đất nước hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế thế giới. Đồng thời, với khát vọng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, nâng cao trình độ, kiến thức của doanh nhân, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, phát triển kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa.

Đây là một chương trình mang tầm quốc gia, có ý nghĩa thiết thực hiện nay, khẳng định Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng, không thể tách rời trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế thế giới, đưa nên kinh tế xã hội ngày càng phát triển vũng mạnh.

Chương trình không chỉ nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các cơ quan chức năng và các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong công tác đấu tranh, phòng chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, nâng cao niềm tin cho người tiêu dùng mà còn góp phần tuyên truyền, nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh cho các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của Việt Nam trên thị trường.

Đến tham dự chương trình có đại diện Văn Phòng Chính Phủ, đại diện Bộ Công thương, đại diện Cục Sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí, đài truyền hình đến đưa tin và hơn 200 doanh nghiệp trên cả nước tham dự.

Mở đầu buổi lễ,  Ông Trương Mạnh Tiến, Chủ tịch Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam phát biểu khai mạc  và nhấn mạnh: “Chương trình sẽ là cơ sở để khảo sát và đánh giá về thương hiệu, đồng thời tôn vinh những tấm gương sáng – người thuyền trưởng trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp nâng lên tầm cao mới, vững bước vào hội nhập kinh tế thế giới”.

Ông Trương Mạnh Tiến – Chủ tịch Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam phát biểu khai mạc

Chương trình Tôn vinh “Thương hiệu mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – doanh nhân xuất sắc năm 2019” nhằm hỗ trợ, nâng cao tính cạnh tranh, đồng thời ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển giá trị thương hiệu Việt lên tầm cao mới bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Song song đó, biểu dương, ghi nhận công sức của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp với tài năng, bản lĩnh, sáng tạo, tâm huyết với sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập sâu rộng.

MC Anh Quân và MC Nhật Khánh

Chương trình có sự tham dự của các nghệ sĩ nổi tiếng

Chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Thương hiệu Mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – doanh nhân xuất sắc năm 2019″ được triển khai trên quy mô rộng và được thực hiện dưới hình thức truyền thông, khảo sát, đánh giá, xét duyệt trên cơ sở các hồ sơ doanh nghiệp gửi về tham dự chương trình. Chương trình có vai trò to lớn trong việc tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của người tiêu dùng, xây dựng được thương hiệu Quốc gia cho nhiều sản phẩm, hàng hóa Việt Nam.

Các doanh nghiệp vinh dự đón nhận Danh hiệu Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2019

Công ty CP Lương thực Thực phẩm Cosula – Miniket vinh dự đón nhận Danh hiệu Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2019

Công Ty CP TM & SX Tôn Tân Phước Khanh đón nhận Danh hiệu Thương hiệu mạnh Quốc gia 2019

Công ty TNHH Con Cò vàng đón nhận Danh hiệu thương hiệu mạnh Quốc gia 2019

Ban tổ chức hy vọng, thông qua chương trình, sẽ kịp thời biểu dương, khen thưởng kịp thời gương sáng doanh nhân đã có những đóng góp nhất định trong nền kinh tế đất nước, đồng thời giới thiệu, tuyên truyền sâu rộng chương trình đấu tranh chống hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ để người tiêu dùng nắm bắt được, tạo niềm tin, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here