Trang chủ Chương trình - Sự kiện 2022 Tôn vinh “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và...

Tôn vinh “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng” năm 2022

DNĐV – Vào lúc 9h30 sáng ngày 20/8/2022 đã diễn ra buổi Lễ công bố “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Sản phẩm – Dịch vụ  tin dùng” năm 2022 tại Nhà hát Quân đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

PGs.Ts. Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Hành chính – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ và Ông Triệu Văn Thìn, Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Hà Nội trao chứng nhận và biểu trưng cho các đơn vị đạt tiêu chí

Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả – Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia và các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức nhằm hưởng ứng và thực hiện Chỉ thị 28/CT-TTg ngày 26/10/2021 của Thủ tưởng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập.

Ông Trần Giang Khuê, Trưởng Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, Cục Sở hữu trí tuệ và ThS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Hội Sáng chế Việt Nam, nguyên Giám đốc Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ, Cục Sở hữu trí tuệ chúc mừng các đơn vị được tôn vinh trong lễ công bố

Đến tham dự chương trình có đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Sở hữu trí tuệ, Hội Sáng chế Việt Nam, Liên đoàn trao đổi đa văn hóa Asia, Hiệp hội văn hóa Việt – Hàn; đại diện các cơ quan ban ngành, cơ quan Thông tấn báo chí, Đài truyền hình đến đưa tin và gần 100 Doanh nghiệp, Doanh nhân trên cả nước tham dự.

Các Quý vị đại biểu và quan khách đại diện cho các Bộ, Ban ngành tham dự

Chương trình được triển khai với quy mô toàn quốc, thực hiện dưới hình thức khảo sát, đánh giá và xét chọn trên cơ sở các hồ sơ doanh nghiệp gửi về tham dự chương trình kết hợp với các phương pháp đánh giá khoa học, khách quan dựa trên những tiêu chí như doanh số, thị phần, phải được đông đảo người tiêu dùng biết đến, đối với sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, có tốc độ phát triển nhanh và bền vững; cùng với một số tiêu chí khác như nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ, chấp hành pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ đối với người lao động.

Ông Triệu Văn Thìn, Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội phát biểu khai mạc

MC Thanh Phương đồng hành cùng chương trình

Thông qua Lễ Công bố, Ban tổ chức mong muốn các doanh nghiệp luôn tự nâng cao năng lực sản xuất, khẳng định vị thế trên thị trường. Đồng thời tăng cường tuyên truyền, khuyến khích người tiêu dùng nội địa nhận diện và tin tưởng vào thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của hàng Việt Nam, kết nối doanh nghiệp sản xuất trong nước với người tiêu dùng, các đối tác trong tiến trình hội nhập.

VU GIA

Một số hình ảnh trong chương trình:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here