Trang chủ Tự giới thiệu CEO Võ Minh Vương và BSF Smart Farm: Chặng đường đầy thử...

CEO Võ Minh Vương và BSF Smart Farm: Chặng đường đầy thử thách & tự hào

DNĐV – Ngày 10/9/2023 vừa qua, trong Lễ công bố Sao Vàng Doanh nhân đất Việt – Thương hiệu tín nhiệm 2023 diễn ra tại TP HCM, BSF Smart Farm – Thương hiệu chuyên sản xuất các dòng dịch thuỷ phân, dịch đạm, phân bón chiết xuất từ Ong đen (Ruồi lính đen – BSF), và những chế phẩm sinh học, vi sinh chất lượng cao dùng trong trồng trọt, chăn nuôi & thuỷ sản. Công ty đã được vinh danh trong đề cử Sản phẩm chất lượng cao 2023.

Lễ Công bố Sao Vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu tín nhiệm là chương trình thường niên, quy tụ sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp uy tín trên cả nước. Những đơn vị được vinh danh trong Lễ công bố phải trải qua những tiêu chí chọn lọc khắt khe như sở hữu sản phẩm chất lượng cao, kinh doanh uy tín, phát triển thương hiệu bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế của đất nước. Danh hiệu là bảo chứng cho sự phát triển vững mạnh, tạo tiền đề và tiềm năng phát triển vươn ra thế giới.

Với hơn 4 năm hình thành và phát triển trong ngành nông nghiệp, Ceo Võ Minh Vương đã xây dựng được một thương hiệu thân thiện và gắn bó với bà con nông dân trên khắp cả nước. BSF Smart Farm không chỉ là một công ty sản xuất & kinh doanh nông sản, mà còn trở thành một người bạn đồng hành cùng các bà con nông dân.

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của thương hiệu phân bón BSF Smart Farm chính là việc áp dụng quy trình công nghệ cao từ ấp trứng ong đen (ruồi lính đen – RLĐ) đến khâu nuôi và thu hoạch. Công ty đã nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh vào ngành nông nghiệp. Năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp có nguồn gốc từ ong đen có công thức độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển CNSH BSF (BSF Biotech R&D Center) do công ty cung cấp đã được công nhận rộng rãi trong cộng đồng. Điều này giúp công ty đảm bảo chất lượng và sự an toàn của sản phẩm, đồng thời tăng sự tin tưởng của người tiêu dùng. Không chỉ được các đối tác trong nước mà còn được các đối tác đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc trân trọng và yêu mến.

 

Ngoài việc điều hành công ty một cách hiệu quả, CEO Võ Minh Vương còn có những hoạt động thiện nguyện, ý nghĩa. Từng quý, công ty đều có những hoạt động đến từng vùng quê nghèo trao quà và nhu yếu phẩm cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn. Anh hiểu rằng thành công không chỉ đến từ việc tạo ra lợi nhuận, mà còn từ việc chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh.

Với những thành công đã đạt được và tấm lòng đầy nhân ái, CEO Võ Minh Vương là một tấm gương lãnh đạo xuất sắc và đáng ngưỡng mộ. Anh đã dẫn dắt công ty BSF Smart Farm tạo nên sự khác biệt trong ngành nông nghiệp và góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của xã hội, với tâm huyết đưa công ty của mình ngày càng phát triển và sẽ góp phần xây dựng đất nước hùng mạnh với người dân sở hữu sức khỏe hoàn hảo và chắc rằng tất cả các dòng thức ăn bổ sung cho thủy hải sản, cây ăn trái và rau củ quả sẽ giúp người nông dân tạo ra nhiều nguồn thức ăn sạch, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Huta Huynh

Văn phòng BSF Biotech Center:

Toà nhà Eximland, tầng 3, số 179EF, CMT8, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

Phòng thí nghiệm BSF Biotech Center:

Trần Công Tường, KP2, Phường 5, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang.

Cơ sở 1: Hẻm 191, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 5, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cơ sở 2: Ấp Long Hoà, Xã Quơn Long, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.

Email: info@bsfsmartfarm.com | Website: www.bsfsmartfarm.com 

Youtube: https://www.youtube.com/@bsfbiotechcenter
Fanpage: https://www.facebook.com/@bsfbiotechnologycenter
Tiktok: https://www.tiktok.com/@bsfbiotechcenter

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here