Trang chủ Tự giới thiệu Thương hiệu Cơm Ông già: Sao vàng Doanh nhân Đất Việt –...

Thương hiệu Cơm Ông già: Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao 2023

DNĐV – Trong Lễ công bố Sao Vàng Doanh nhân đất Việt – Thương hiệu tín nhiệm 2023 diễn ra tại TP HCM vào ngày 10/9/2023, Công ty cổ phần Cơm Ông Già cùng hơn 100 doanh nghiệp trên cả nước đã vinh dự nhận được đề cử Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao 2023

Lễ Công bố Sao Vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu tín nhiệm là chương trình thường niên, quy tụ sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp uy tín trên cả nước. Những đơn vị được vinh danh trong Lễ công bố phải trải qua những tiêu chí chọn lọc khắt khe như sở hữu sản phẩm chất lượng cao, kinh doanh uy tín, phát triển thương hiệu bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế của đất nước. Danh hiệu là bảo chứng cho sự phát triển vững mạnh, tạo tiền đề và tiềm năng phát triển vươn ra thế giới.

Ngày nay, nhất ở khu vực thành thị có rất nhiều người đi làm và ăn trưa ở ngoài thay vì về nhà như trước đây. Do đặc tính công việc, quãng đường xa hoặc sự tiện lợi, rất nhiều người chọn bữa ăn trưa ngay tại nơi làm việc với các hình thức ăn khác nhau. Thương hiệu Cơm Ông già luôn mong muốn được đem đến những phần ăn không chỉ ngon, mà còn đảm bảo về chất lượng, nên “Ông già” đã đầu tư nghiên cứu công thức và tự sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm đóng gói, hộp để đảm bảo và quản lý sát sao về độ ngon cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Đến với Cơm Ông già, thực khách sẽ có thực đơn rất đa dạng, từ các món ăn sáng như bánh mì, xôi, các món nước như hủ tiếu, bánh canh, nui. Đến những phần cơm ngon như cơm mẹ nấu, menu thay đổi hàng tuần chắn chắc sẽ chiều lòng cả những thực khách khó tính nhất!

Thương hiệu Cơm ơm ông già với slogan cự dễ thương, gần gũi. “có cơm ông già, cả nhà đều mê – chê là hết” với phương châm đem đến những bữa ăn ngon đến cho mọi nhà, ceo dũng nguyễn, vị thuyền trưởng rất giỏi nghề, tinh tế – tâm lý cùng đội ngũ nhân viên, điều hành hệ thống luôn cố gắng để hoàn thiện hơn từng ngày để mang đến những món ăn đạt chất lượng tốt nhất.

Một bữa trưa thông minh cần được kết hợp dinh dưỡng một cách khoa học và hợp lý. cái gọi là “bữa trưa khỏe mạnh” nên bao gồm những thành phần sau:

– một phần thức ăn chính: cơm, bánh mì…vv

– ba phần rau xanh: cung cấp vitamin và chất xơ.

– một phần thịt: cá, tôm, gà và các loại thịt màu đỏ như thịt heo, bò.

– một phần trái cây: các loại trái cây theo mùa.

Nếu bạn đang cần một thương hiệu để có thể thuận tiện sử dụng món ngon, đầy đủ dinh dưỡng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm thì thương hiệu cơm ông già sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt. tất cả hệ thống sẵn sàng thay bạn nấu những món ăn sáng, chiều hay suất cơm văn phòng ngon nhất, dinh dưỡng nhất, giao hàng nhanh nhất mỗi khi bạn cần đến.

Huta Huynh

Hệ thống Cơm Ông già

CN: 450A Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3

CN: 222/1 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3

CN: 149 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4

CN: Số 01 Đường số 10, P. Tân Kiểng, Q.7

CN tương tác: LEO Coffee & Tea – 26 Nguyễn Thị Nghĩa, P. Bến Thành, Q.1

CN tương tác: LEO Coffee & Tea – 244D Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

  • Fanpage: Cơm Văn Phòng – Cơm Ông Già
  • Website: https://comonggia.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here