Trang chủ Tin tức Chung kết cuộc thi “DSHi’s Got Talent 2023”

Chung kết cuộc thi “DSHi’s Got Talent 2023”

DNĐV“DSHi’s Got Talent 2023” đã chính thức khép lại với vòng chung kết và trao giải vào chiều 25/11 vừa qua tại Hội trường Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh – HUTECH.  Chương trình do Trung tâm Đức ngữ DSHi tổ chức với sự phối hợp của CLB Doanh nhân Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH (HUTECH Music Art Businessmen Club – MABC) đã diễn ra đầy ấn tượng và thành công rực rỡ.

Các thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết “DSHi Got Talent” cùng Ban Giám khảo

Vòng chung kết được đông đảo học viên DSHi tham dự và cổ vũ cho các thí sinh

Chúc mừng Thí sinh Nguyễn Thành Trung đã trở thành quán quân của “DSHi’s Got Talent 2023”. Với tiết mục “Dòng máu Lạc hồng”, Thành Trung đã thuyết phục thành công Ban Giám khảo cùng các khán giả có mặt buổi chung kết. Giải nhì, ba và tư lần lượt thuộc về các thí sinh Trần Nhã Thơ, Trần Thị Bích Phượng, và Trần Hoàng Vân Trang. Những ứng viên này cũng đã xuất sắc thể hiện các tiết mục đặc sắc và dàn dựng công phu chạm đến trái tim của tất cả khán giả. Các giải phụ lần lượt được trao cho các thí sinh: Trần Ngọc Bảo Châu giải Tiết mục dễ thương, Lê Thanh Hoàng giải Tiết mục cảm xúc, Đỗ Phẩm Đăng Khôi và Phạm Thị My Y đoạt giải Thí sinh nhiệt huyết đam mê, Ban nhạc It’s Ai’s Ưa’s giải Năng khiếu tiềm năng, giải Nữ thí sinh dịu dàng thuộc về Trần Ngọc Bảo Châu, giải Giọng ca cá tính thuộc về Võ Tuấn Kiệt và hạng mục Rap hay nhất DSHi được trao cho Lưu Anh Nhuận Phát.

Thí sinh Nguyễn Thành Trung, quán quân “DSHi’s Got Talent 2023”

Á quân “DSHi’s Got Talent 2023” – thí sinh Trần Nhã Thơ

Giải ba thuộc về thí sinh Trần Thị Bích Phượng

Thí sinh Trần Hoàng Vân Trang đạt giải tư

Trước đó, để đến được với Vòng chung kết, các thí sinh đã trải qua vòng loại casting với hơn 100 tiết mục các thí sinh đã thể hiện được tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ca hát, rap, múa, nhảy hiện đại,… Ban giám khảo đã lựa chọn ra hai mươi cá nhân/nhóm dự thi đầy tiềm năng bước vào vòng thi Bán kết. Và cuối cùng, chặng hành tìm kiếm tài năng đã khép lại bằng buổi chung kết long trọng và thành công. Xuyên suốt các buổi thi, nhiều thí sinh đã bùng nổ với nhiều màu sắc âm nhạc và tiết mục với nhiều chủ đề khác nhau thể hiện sự yêu thương như “Uống trà và về nhà.” Ngoài ra, các tiết mục biểu diễn như “Dòng máu Lạc hồng,” “Bài ca Đất Phương nam và Miền núi chất” cũng là cách họ tự hào về dân tộc và bảo vệ môi trường.

Các tiết mục trình diễn trong Vòng Chung kết

Với sự nỗ lực nghiêm túc tập luyện cho bài thi văn nghệ trước và trong suốt quá trình một tháng diễn ra cuộc thi, các tiết mục ngày càng đặc sắc và có tính chuyên nghiệp cao. Ban giám khảo gồm có những tên tuổi nổi tiếng như ca nhạc sĩ Sỹ Luân, Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh, Thạc sĩ – Nhạc sĩ Trần Tiến Long, Thạc sĩ – Nhạc sĩ Bùi Duy Dũng, Thạc sĩ -Ca sĩ Đinh Phương Uyên… một số ca sĩ, nghệ sĩ khác và đông đảo học viên DSHi tham gia…

Đại diện Ban Tổ chức tặng hoa cho Ban Giám khảo chương trình

Đồng thời tri ân đến các đơn vị đồng hành, các doanh nghiệp hỗ trợ để chương trình thành công tốt đẹp

Quý Giảng viên Trung tâm Đức ngữ luôn đồng hành hỗ trợ hết mình cho các thí sinh và chương trình

Diễn ra từ ngày 06 đến 25/11/2023, cuộc thi “DSHi’s Got Talent 2023” là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ truyền thống của nhà trường dành cho học viên tại DSHi. Đây là một sân chơi thú vị cho các thành viên nhằm phát động phong trào văn hóa, văn nghệ trong cộng đồng học viên, tạo sự đoàn kết, môi trường vui chơi, cũng như là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những tài năng cá tính và đam mê âm nhạc và nghệ thuật. “DSHi’s Got Talent 2023” đã khẳng định được tiếng vang, nhiều tài năng âm nhạc từ hội thi đã được khám phá, giúp các học viên phát hiện ra thêm các thế mạnh của bản thân.

TS. Nguyễn Thành Thịnh, Nhà sáng lập và điều hành Trung tâm Đức ngữ DSHi

Chia sẻ cảm nghĩ về các thí sinh sau vòng chung kết, ban giám khảo xuyên suốt cuộc thi, Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh, Nhà sáng lập và điều hành, kiêm Trưởng Ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Chung kết không chỉ là sự kết thúc mà là một khởi đầu mới cho những tài năng đã được khám phá. Cuộc thi đã khuyến khích học viên tự tin bước ra khỏi vùng an toàn của họ, thử nghiệm và đối diện với khán giả. Điều này rất quan trọng khi họ chuẩn bị cho cuộc hành trình du học sang Đức hay bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Ngoài ra, cũng là cơ hội để học viên thể hiện mình trước mắt các thầy cô, bạn bè, và đồng học viên. Từ việc trình bày tài năng trên sân khấu đến khả năng giao tiếp và gắn kết, sự kiện này góp phần giúp họ phát triển các kỹ năng quan trọng sẽ hỗ trợ cho hành trình học tập và sống ở nước ngoài trong tương lai”.

Top 4 “DSHi’s Got Talent 2023”

Các giải Nhất, Nhì, Ba, Tư và các danh hiệu phụ đều nhận được Bằng khen, kỷ niệm chương của Ban tổ chức. Ngoài ra, giải Nhất thí sinh Nguyễn Thành Trung sẽ nhận được giải thưởng có giá trị lên đến 155 triệu đồng, bằng việc hỗ trợ hoàn tất hồ sơ bay diện đào tạo nghề kép CHLB Đức. Thí sinh Trần Nhã Thơ với danh hiệu Á quân, giải Nhì chung cuộc sẽ nhận được gói quà tặng không kém phần hấp dẫn với 4 khóa học A1, A2, B1, B2 tiếng Đức trị giá 94 triệu đồng – một cơ hội để nâng cao kiến thức ngôn ngữ và văn hóa. Đối với giải Ba thí sinh Trần Thị Bích Phượng sẽ được nhận sẽ nhận được 1 vé máy bay từ Việt Nam đến Frankfurt CHLB Đức. Với danh hiệu Giải tư, thí sinh Trần Hoàng Vân Trang sẽ được hỗ trợ khoản phí bảo hiểm bay quốc tế trong 90 ngày. Ngoài ra, những tiết mục đặc sắc sẽ được biểu diễn tại Quảng trường phố đi bộ, trực tiếp vào dịp chào mừng lễ Giáng sinh ngày 22/12/2023 sắp tới.

Trung tâm Đức ngữ DSHi chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội và cộng đồng

Cuộc thi “DSHi’s Got Talent 2023” còn là một dịp để chung tay lan tỏa tình yêu và tâm huyết đến những người cần sự giúp đỡ. Tại buổi Chung kết, Ban Tổ chức đã trao tặng 50 triệu đồng nhằm đóng góp gây quỹ “S Seeds” ủng hộ trẻ em khó khăn, đây là quỹ giúp đỡ các trẻ em mất cha mẹ trong đại dịch Covid, là một hành động ý nghĩa, đậm chất nhân văn, chứng minh sự tận tâm trách nhiệm xã hội và cộng đồng của Trung tâm Đức ngữ DSHi.

VU GIA

Một số tiết mục biểu diễn Vòng chung kết:

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here