Trang chủ Tin tức Giải bóng đá DSHi – Chào mừng ngày Quốc khánh 2 tháng...

Giải bóng đá DSHi – Chào mừng ngày Quốc khánh 2 tháng 9

DNĐV – Hưởng ứng tinh thần các giải đấu quốc tế FIFA Women’s World Cup™ và AFF U23 Championship 2023 vừa diễn ra, đặc biệt chào mừng đại lễ Quốc khánh 2/9, sáng ngày 26/8 Trung tâm Đức ngữ DSHi đã tổ chức giải bóng đá mini nam nữ DSHi lần 2 năm 2023.

Tham gia giải quy tụ được 4 đội bóng nam và 2 đội bóng nữ đến từ các khối lớp của Trung tâm Đức ngữ DSHi. Giải đấu đã tạo khí thế sôi nổi, giúp các học viên gắn kết, giao lưu và bổ sung phát triển thể chất, gia tăng hiệu quả sau những giờ học ngôn ngữ căng thẳng.

Tại giải đấu các vận động viên đã thi đấu đoàn kết, an toàn, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, Tổ trọng tài đã thực hiện nhiệm vụ công tâm, khách quan, chính xác, theo đúng các quy định của Ban tổ chức; cổ động viên cổ vũ hết mình cho các đội thi đấu, tạo điều kiện và tinh thần tốt nhất cho các vận động viên.

Thầy Nguyễn Nguyên Khôi trao cờ lưu niệm, cúp vô địch cho đội nam Lớp A2

Đội bóng nam Lớp A2 đoạt chức vô địch

Vô địch đội bóng nữ thuộc về Lớp B1

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Fair-play cho Lớp B2, vô địch đội nam thuộc về Lớp A2 và đội nữ Lớp B1 giành chức vô địch. Đồng thời Ban tổ chức cũng chọn ra được những giải cá nhân để trao những phần thưởng động viên như: Vua phá lưới nam thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Hòa, vua phá lưới nữ là cầu thủ Trần Huỳnh Phương Thẩm, Nguyễn Khang đoạt giải cầu thủ nam xuất sắc và thủ môn nam xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Phi Hổ.

Đội bóng Lớp B2 được trao giải Fair-play

Cầu thủ Nguyễn Văn Hòa (trái) được trao danh hiệu Vua phá lưới

Vua phá lưới nữ thuộc về cầu thủ Trần Huỳnh Phương Thẩm (phải)

Nguyễn Khang (phải) đoạt giải Cầu thủ nam xuất sắc

Thủ môn nam xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Phi Hổ (phải)

Giải bóng đá Trung tâm Đức ngữ DSHi kết thúc đã để lại cho các cổ động viên và cầu thủ nhiều cung bậc cảm xúc khi theo dõi các trận đấu diễn ra, nhưng trên hết là tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết. Qua đó các cầu thủ và cổ động viên gắn kết với nhau hơn, đồng thời đẩy mạnh các phong trào văn hóa, thể thao trong môi trường đào tạo tại DSHi, giúp các học viên rèn luyện sức khỏe sau các giờ học căng thẳng.

Được biết, DSHi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Đức và đưa học viên Việt Nam sang Đức du học đại học, du học nghề, lập nghiệp và định cư tại Cộng hòa Liên bang Đức. Đặc biệt, ban lãnh đạo DSHi luôn chú trọng các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện các kỹ năng mềm, giao tiếp giúp cho các học viên tự tin hòa nhập nhanh chóng khi đến với môi trường mới dù ở bất kỳ Quốc gia nào.

VU GIA

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here