Trang chủ Hoạt động câu lạc bộ Hợp tác xã 27-7 kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh –...

Hợp tác xã 27-7 kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

 DNDV – Chiều ngày 27/7/2019 Đại diện Doanh nhân Đất Việt đã đến tham dự buổi kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ của Hợp tác xã Vận tải Du lịch 27-7 (HTX), được tổ chức tại nhà hàng Cát Khánh.

Buổi họp mặt được tổ chức định kỳ hàng năm để tưởng nhớ về những anh hùng Thương binh – Liệt sĩ. Trong buổi lễ có sự góp mặt của các ban lãnh đạo cùng với các cán bộ công chức xã viên đã cùng đến để giao lưu nhằm từng bước nhân rộng ý nghĩa cao đẹp, uống nước nhớ nguồn, đời đời tưởng niệm sự hy sinh cao cả của những anh hùng đã nằm xuống nơi đất mẹ.

Doanh nhân- Giám đốc Phạm Quyết Chiến phát biểu để mở đầu buổi lễ.

Phó chủ tịch Doanh nhân Đất Việt –  Bà Lê Thị Kim Lan tặng hoa và chúc mừng HTX ngày càng thành công tốt đẹp.

         

Buổi lễ diễn ra thành công và mang đến nhiều ý nghĩa, với sự có mặt của các ban ngành lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý, các phóng viên đến đưa tin, các đơn vị đối tác cùng toàn thể nhân viên đang làm việc tại HTX 27-7. Buổi lễ cũng khen thưởng cho các tập thể và cá nhân các nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Trong chương trình, phía Ban tổ chức còn chuẩn bị phần bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng giá trị và ý nghĩa. Đó không chỉ là món quà để khích lệ tinh thần cho các xã viên mà còn tiếp thêm động lực để HTX sẽ phát triển và tiến xa hơn trong tương lai gần nhất.

Hy vọng rằng HTX ngày càng phát triển và được nhân rộng vì ý nghĩa lớn, thông điệp cao đẹp và tinh thần nhân văn. Những thế hệ mai sau sẽ luôn tưởng nhớ và tri ân sâu sắc đến những anh hùng đã ngã xuống vì tương lai của Đất nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here