Trang chủ Tự giới thiệu Latex Foam đạt danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng...

Latex Foam đạt danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng 2022

DNĐV – Danh hiệu Latex Foam đã đạt được chính là thành quả cho những đóng góp của thương hiệu trong ngành công nghiệp giấc ngủ và minh chứng cho chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ.

Các sản phẩm mang thương hiệu Latex Foam mang sứ mệnh phục vụ đem lại giấc ngủ ngon cho người Việt

Lễ công bố “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng” năm 2022 diễn ra vào sáng 20/8 tại nhà hát Quân đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình thường niên do Trung tâm Chống hàng giả – Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia và các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức nhằm hưởng ứng và thực hiện Chỉ thị 28/CT-TTg ngày 26/10/2021 của Thủ tưởng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập.

Ông Thái Hoàng Hiếu, PGĐ đại diện cho Ban lãnh đạo Latex Foam nhận biểu trưng và chứng nhận từ Ông Trần Giang Khuê, Trưởng Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, Cục Sở hữu trí tuệ và ThS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Hội Sáng chế Việt Nam, nguyên Giám đốc Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ, Cục Sở hữu trí tuệ

Đây là danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn được triển khai với quy mô toàn quốc, thực hiện dưới hình thức khảo sát, đánh giá và xét chọn trên cơ sở các hồ sơ doanh nghiệp gửi về tham dự chương trình kết hợp với các phương pháp đánh giá khoa học, khách quan dựa trên những tiêu chí như thương hiệu “xanh”, thân thiện với môi trường, phải được đông đảo người tiêu dùng biết đến, đối với sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, có tốc độ phát triển nhanh và bền vững; cùng với một số tiêu chí khác như nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ, chấp hành pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ đối với người lao động và có những đóng góp tích cực cho đời sống xã hội.

Nhà máy sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Latex Foam

Tiền thân là thương hiệu Nệm Vina Latex, kế thừa phát triển vượt bật và đổi thành Latex Foam. Công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm nệm, gối cao su thiên nhiên chất lượng cao với nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm với độ đàn hồi cao, thông thoáng và tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt các sản phẩm Latex Foam rất thân thiện với môi trường, cùng một chính sách giá cả hợp lý thì đây là một sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Với đội ngũ lãnh đạo đầy tâm huyết, sáng tạo và hoạt động lâu năm trong ngành cùng các nhân viên bán hàng tận tình chu đáo, thương hiệu Latex Foam đã và đang từng bước được nhiều khách hàng tin dùng.

Tuy Thương hiệu Latex Foam mới nổi bật trong khoảng thời gian gần đây, nhưng dưới sự lãnh đạo tài tình của Doanh nhân Nguyễn Đông Thành, giám đốc công ty, luôn tâm niệm là mang sứ mệnh phục vụ đem lại giấc ngủ ngon cho người Việt. Công ty Latex Foam cũng không quên thực hiện trách nhiệm đối với xã hội. Những công tác xã hội được Ban giám đốc luôn quan tâm và chú trọng, các hoạt động gần đây như: hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và khó khăn ở xã Tân Phú, Long An; đồng hành bằng hiện vật cho các cặp đôi được có đám cưới tập thể năm 2022 do Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP. Hồ Chí Minh tổ chức, và hỗ trợ các bạn sinh viên trong chiến dịch mùa hè xanh…

Doanh nhân Nguyễn Đông Thành – Giám đốc công ty Latex Foam

Danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng 2022 mà thương hiệu Latex Foam được trao tặng, đây chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho những nỗ lực của doanh nhân Nguyễn Đông Thành trong việc đồng hành, chăm sóc từng giấc ngủ cho mọi người và được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin.

VU GIA

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT LATEX FOAM
Địa chỉ:
435 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://latexfoam.vn/ | Email:  latexfoam369@gmail.com
Hotline: 0888 63 81 81

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here