Trang chủ Tự giới thiệu Nệm cao su thiện nhiên Felix: Thương hiệu tin dùng do người...

Nệm cao su thiện nhiên Felix: Thương hiệu tin dùng do người tiêu dùng bình chọn 2022

DNĐV – Ngày 20-8-2022 vừa qua, tại lễ công bố Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt lần thứ 7, Nệm cao su thiên nhiên Felix đã vinh dự được trao tặng chứng nhận Thương hiệu , sản phẩm Tin Dùng do người tiêu dùng bình chọn 2022. 

Đây là danh hiệu uy tín hàng đầu do Trung tâm Chống hàng giả và Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh chỉ đạo tổ chức. Danh hiệu nhằm vinh danh và quảng bá những doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm, phẩm chất lượng nổi bật nhất. Ban tổ chức đã lựa chọn doanh nghiệp thông qua những tiêu chuẩn sàn lọc khắt khe cùng sự bình chọn công tâm từ người tiêu dùng.

Với hàng trăm doanh nghiệp cả nước tham gia, danh hiệu cao quý Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng 2022 đã được trao tặng cho 94 doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu ở khắp các lĩnh vực sản xuất, ăn uống, mỹ phẩm, tiêu dùng… trong buổi lễ trang trọng tại Nhà hát Quân đội và được truyền hình trực tiếp trên HTV1. Với những nỗ lực không ngừng và sản phẩm chất lượng, Nệm Felix đã vinh dự được đánh giá, vinh danh Thương hiệu Tin dùng do người tiêu dùng bình chọn 2022 từ Trung tâm chống hàng giả phía Nam và Viện khảo sát Chỉ số cạnh tranh tổ chức.

Bà Phạm Gia Bằng Trân – Phó Tổng Giám đốc Nệm Felix – nhận giấy chứng chận và cúp “Sản phẩm, Dịch vụ Tin dùng 2022”

Thương hiệu Felix ra đời với mong muốn mang những sản phẩm nệm gối 100% cao su thiên nhiên chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Điểm nổi bật nhất ở Felix là nguyên liệu cao su tinh khiết, kết hợp cùng nghiên cứu và công nghệ chuyên sâu giúp cho ra đời những sản phẩm nệm nâng đỡ cột sống hoàn hảo, thông thoáng vượt trội và bền bỉ cùng thời gian.

Sản phẩm Felix tiêu biểu được khách hàng tin dùng là dòng Nệm trợ lực Premium Support  có công nghệ gia cường với hàng lượng cao su cao mang đến khả năng nâng đỡ tối ưu, đặc biệt phù hợp cho người cao tuổi, người bị đau lưng, thoát vị đĩa đệm hoặc thừa cân. Ngoài sản phẩm chất lượng, Felix còn tận tâm trong dịch vụ tư vấn, giao hàng và bảo hành hậu mãi chu đáo. Những chương trình thu đổi nệm cũ, trả góp 0%, giao hàng miễn phí cùng khuyến mãi quà tặng hấp dẫn từ Felix luôn được khách hàng đón nhận.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu với kỹ thuật công nghệ sản xuất nệm cao su thiên nhiên tiên tiến, các sản phẩm của Felix Việt Nam một lần nữa đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Với nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn cao su đạt chuẩn, kết hợp với quy trình sản xuất hàng đầu Việt Nam, thương hiệu Felix luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường, giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội, an toàn cho giấc ngủ và sức khỏe người dùng – mối quan tâm lớn nhất trong giai đoạn hậu Covid-19 hiện nay.

Nệm Felix trợ lực cột sống với ưu đãi hấp dẫn giảm 20% tặng 02 gối cao su thiên nhiên

Bà Phạm Gia Bằng Trân – Phó Tổng giám đốc Felix – đã có nhận định: “Việc đạt chứng nhận Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng 2022 là minh chứng góp phần khẳng định uy tín của chúng tôi, đồng thời cũng là sự đảm bảo, cam kết về chất lượng của sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Felix trên thị trường. Tiếp nối thành công này, chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với tình yêu và niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam.”

Công ty TNHH Nệm Felix

Felix mang đến những sản phẩm Nệm và gối cao su thiên nhiên 100% với khả năng nâng đỡ cột sống tối ưu, thông thoáng và bền bỉ, giúp nâng tầm giấc ngủ và sức khỏe của hàng triệu người dùng Việt Nam.

Showroom: 34 Vườn Lài, Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại:    0707 50 77 50

Website: www.thefelix.vn | Fanpage: thefelix.vn | Email: contact@thefelix.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here