Trang chủ Tin tức Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Võ Văn Hoan thăm...

Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Võ Văn Hoan thăm nhà giáo tiêu biểu

DNĐV Chiều ngày 14/11, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn lãnh đạo TPHCM do Phó Chủ tịch UBND Thành phố Võ Văn Hoan làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của TPHCM.

Ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP thăm nhà giáo Lê Minh Ngọc – nhà giáo đi B, Phó Chủ tịch Hội khuyến học TP, nguyên Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM

Đoàn đã đến thăm nhà giáo Lê Minh Ngọc – nhà giáo đi B,  Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố, nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM.

Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan đã gửi lời thăm hỏi, tri ân những cống hiến của cô cho sự nghiệp giáo dục của đất nước và TPHCM. Đặc biệt là những đóng góp trong việc đặt nền móng, triển khai hoạt động thiết thực giúp Hội Khuyến học Thành phố phát triển vững mạnh hơn 25 năm qua. Phó Chủ tịch Võ Văn Hoan chúc nhà giáo Lê Minh Ngọc sống vui khỏe cùng con cháu và có những đóng góp cho phong trào khuyến học, khuyến tài tại TP và cả nước.

Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan chúc mừng TS Hồ Thiệu Hùng, nguyên Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM

Đoàn cũng đến thăm gia đình Tiến sĩ Hồ Thiệu Hùngnguyên Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM. Mặc dù đã ở tuổi 80, thế nhưng thầy vẫn có nhiều trăn trở, hiến kế giải pháp cho sự nghiệp giáo dục của Thành phố, trong đó có việc xây dựng TPHCM trở thành TP học tập suốt đời.

Phó Chủ tịch Võ Văn Hoan đã lắng nghe, ghi nhận những góp ý phát triển ngành giáo dục. Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cũng chúc thầy Hồ Thiệu Hùng  luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp, hiến kế cho sự phát triển của ngành, là tấm gương sáng cho các thế hệ nhà giáo trẻ noi theo.

Minh Dung (theo HCM CityWeb)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here