Trang chủ Tin tức Dần lộ diện các tài năng qua vòng Bán kết DSHi’s Got...

Dần lộ diện các tài năng qua vòng Bán kết DSHi’s Got Talent 2023

DNĐVVào chiều 14/11, đã diễn ra vòng Bán kết cuộc thi DSHi’s Got Talent 2023, với hơn 20 tiết mục dự thi của 18 thí sinh Trung tâm Đức ngữ DSHi tại khán phòng trường Đại học Công Nghệ TP Hồ Chí Minh (HUTECH).

Để bước vào vòng Bán kết, các thí sinh đã phải vượt qua vòng loại casting đầy cam go và kịch tính. Các tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục đến nội dung, cuốn hút tất cả các khán giả và được đánh giá cao từ Ban giám khảo.

Nhóm nhạc DSHi “It’s Ai Ưa”

Thí sinh Nhuận Phát

Chương trình DSHi’s Got Talent 2023 do Trung tâm Đức ngữ DSHi tổ chức, với sự phối hợp của CLB Doanh nhân Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH (HUTECH Music Art Businessmen Club – MABC). Đây là sân chơi đầy sáng tạo cho các học viên DSHi sau những giờ học căng thẳng, khám phá được những tài năng tiềm ẩn của bản thân, gắn kết và tạo những kỷ niệm đẹp cho các học viên sau này.

Thí sinh Đăng Khôi và My Y

Thí sinh Nhã Thơ

Thí sinh Thanh Hoàng

Vòng Bán kết khép lại với 11 thí sinh bước vào vòng chung kết, diễn ra vào ngày 25/11. Để có những tiếc mục chỉn chu và hoàn thiện hơn, các thí sinh sẽ được sự hỗ trợ, hướng dẫn và đồng hành từ Ca – Nhạc sĩ Sỹ Luân – Phó Viện trưởng Viện Âm Nhạc Đại học Hutech và chuyên gia Yoga cổ điển Sukkha Jyoti Ngân Lê trước khi chính thức tỏa sáng trong vòng chung kết.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, chương trình DSHi’s Got Talent 2023 là hoạt động văn hóa, văn nghệ lần đầu tiên được tổ chức, có quy mô lớn và rất bài bản. Chương trình đã khẳng định được đây là sân chơi nghệ thuật có hiệu quả, là cơ hội để học viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau. Cuộc thi cũng góp phần rèn luyện đạo đức, tư tưởng, ý thức tập thể; phát hiện các tài năng nghệ thuật, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học viên đang theo học tại Trung tâm Đức ngữ DSHi.

Được biết, 3 tiết mục đặc sắc trong vòng Bán kết đã được Ban tổ chức chọn biểu diễn tại quảng trường phố đi bộ, trực tiếp vào dịp mừng lễ Giáng sinh ngày 22/12/2023 sắp tới.

Càng gần đến vòng chung kết, sự hồi hộp và kỳ vọng ngày càng tăng lên, khi mỗi thí sinh chuẩn bị mang đến những màn trình diễn đặc sắc nhất của mình. Chúng ta hãy chờ đón những giây phút đầy xúc động và bất ngờ trong vòng chung kết, nơi tất cả những đỉnh cao của tài năng và nghệ thuật của học viên DSHi sẽ được vinh danh.

VU GIA

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here