Trang chủ Chương trình - Sự kiện 2019 “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin...

“Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” lần VII năm 2019

DNĐVSáng ngày 11/08/2019 tại nhà hát Bến Thành, dưới sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt và các cơ quan hữu quan đã long trọng tổ chức Chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh: “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” lần VII năm 2019, Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình Tp. HCM.

Tham dự Chương trình có đại diện Văn phòng Chính Phủ, Bộ Công thương, các cơ quan ban ngành, thông tấn báo chí, truyền hình và hơn 100 Doanh nghiệp, doanh nhân.

Ông Phạm Bá Dục Phó Chủ tịch hội kiêm Tổng Biên tập tạp chí hàng hóa và thương hiệu Hà Nội đang phát biểu khai mạc

Khai mạc chương trình, ông Phạm Bá Dục – Phó Chủ tịch Hội kiêm Tổng Biên tập Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu Hà Nội nhấn mạnh các doanh nghiệp, doanh nhân hãy tăng cường, đẩy mạnh công tác đấu tranh chống hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ tiến đến xây dựng thương hiệu cho Doanh nghiệp mình ngày càng bền vững nâng cao việc bảo vệ lợi ích cho người tiêu dùng; Song song đó, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ chính trị.

Chương trình đã giúp doanh nghiệp, doanh nhân hiểu rõ hơn về giá trị thương hiệu, nhãn hiệu trong thời hội nhập. Đó là một trong những tài sản vô hình, là yếu tố không thể tách rời cho định hướng phát triển thị trường và nâng tầm của một doanh nghiệp. Đồng thời Chương trình cũng kịp thời biểu dương và vinh danh những thương hiệu, doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và bảo vệ nền kinh tế đất nước, góp phần vào việc đảm bảo an sinh của xã hội.

Các doanh nghiệp đạt danh hiệu “Thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng” và “Sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao” năm 2019

Các nhà lãnh đạo xuất sắc đạt  “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt” 2019

Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên, thiết thực để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp đến nhằm tuyên truyền, khuyến khích, động viên doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục cống hiến; giúp người tiêu dùng nhận diện và tin tưởng vào thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, kết nối với các đối tác nước ngoài trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Ban tổ chức mong rằng với thành tích đạt được chính là lời khích lệ, động viên mỗi doanh nhân tích cực hơn nữa trong việc xây dựng thương hiệu bằng cách sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

BD.Bạch Dương

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here