Trang chủ Tự giới thiệu Mỹ phẩm Duly – Uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu

Mỹ phẩm Duly – Uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu

DNĐV – Công ty TNHH Mỹ phẩm Quốc tế Duly là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp mỹ phẩm uy tín, chất lượng cao dành cho mọi độ tuổi được khách hàng yêu mến tại Việt Nam. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển trong thời gian ngắn, mỹ phẩm mang thương hiệu Duly đã từng bước chinh phục được khách hàng nhờ sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Ông Đặng Thường Duy – Người khai sinh ra thương hiệu mỹ phẩm Duly

Công ty TNHH Mỹ phẩm Quốc tế Duly đã phát triển lớn mạnh với rất nhiều nhà phân phối trên khắp cả nước. Không những thế, Công ty còn đặt dấu ấn trong lòng khách hàng, trở thành một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm áp dụng dây chuyền ứng dụng công nghệ cao của Hàn Quốc.

Hệ thống nhà phân phối, chi nhánh, đại lý mỹ phẩm Duly

Đồng hành cùng phương châm “Uy tín đặt lên hàng đầu”, mỹ phẩm Duly không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất, nâng cấp chất lượng – dịch vụ, tăng cường công nghệ cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, thương hiệu mỹ phẩm Duly còn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Chị em sẽ luôn nhận được sự tư vấn, chăm sóc tận tâm, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Gía cả cạnh tranh cùng chế độ đãi ngộ sau bán hàng cũng là những yếu tố tạo nên thương hiệu uy tín Duly.

Mỹ phẩm Quốc tế Duly vinh dự nhận chứng nhận “Top 10 Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao 2019”

Với những nỗ lực không ngừng của mình, vào ngày 11 tháng 8 năm 2019 vừa qua tại nhà hát Bến Thành, Công ty Mỹ phẩm Quốc tế Duly đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao 2019”. Chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” lần VII năm 2019 do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM.

Hệ thống nhà phân phối, chi nhánh, đại lý mỹ phẩm Duly

Đến với thương hiệu mỹ phẩm Duly, phái đẹp sẽ hoàn toàn yên tâm trao gửi nhan sắc của mình. Hiện tại, công ty đang tiếp tục nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm để đưa thương hiệu Duly vươn ra thị trường quốc tế.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here