Trang chủ Tự giới thiệu Yimita Crocodile – Thương hiệu da cá sấu hàng đầu tại Việt...

Yimita Crocodile – Thương hiệu da cá sấu hàng đầu tại Việt Nam

DNĐV – Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm thời trang da cá sấu. Chị đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu da cá sấu có uy tín trên thị trường. Lâm Như ÝNgười đứng đầu thương hiệu Yimita chia sẻ: “Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động”.

Đến với nghề bởi chữ Duyên

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Trà Vinh vốn hiền hoà nhưng cũng ẩn chứa không ít khó khăn để có thể lập nghiệp, vì thế mà cô gái thuộc thế hệ 9X Lâm Như Ý đã mất khá nhiều thời gian để theo đuổi niềm đam mê tạo ra những sản phẩm thời trang da cá sấu cho mình và cho mọi người. Ban đầu Chị chỉ lấy sản phẩm của các xưởng sản xuất về phân phối, sau thời gian được khách hàng tin tưởng và tích lũy được nhiều kinh nghiệm về mặt hàng này, Chị quyết tâm hợp tác với các xưởng gia công uy tín tạo ra các sản phẩm riêng và gây dựng nên thương hiệu thời trang da cá sấu Yimita.

Yimita Crocodile được đông đảo khách hàng đón nhận

Khác với các sản phẩm thời trang da cá sấu trên thị trường, Yimita được sản xuất từ nguồn da chất lượng với kỹ thuật gia công chế tác chuyên nghiệp, điều đó giúp cho sản phẩm mềm và có sự đàn hồi tốt hơn. Đây được xem là bước đột phá mới của sản phẩm Yimita.

Dù mới xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn nhưng nhờ sản phẩm hiệu quả, chất lượng cũng như giá thành phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng, đến nay thương hiệu Yimita đã có một lượng lớn khách hàng tin dùng và ưa chuộng trải dài khắp cả nước. Bên cạnh đó với việc “Lấy khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, Như Ý đã không ngừng học tập những thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Quảng Châu và tiếp thu những kỹ thuật mới, công nghệ mới nhằm giúp nâng cao chất lượng sản phẩm với chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất.

Thành công nhờ đam mê

Nhờ được sự đón nhận và tin tưởng của khách hàng mà giữa tháng 08 năm 2019 vừa qua, thương hiệu thời trang da cá sấu Yimita đã vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao 2019”, chương trình do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM. Đó chính là sự ghi nhận xứng đáng cho lòng đam mê và những tâm huyết của Lâm Như Ý đã gửi “hồn” mình vào thời trang Yimita. Đây cũng chính là dấu ấn thành công đậm nét từ sự táo bạo, quyết đoán, dám nghĩ dám làm của một “bông hồng” trẻ tuổi nhưng có tinh thần “thép” này.

Như Ý luôn có quan niệm “Hữu xạ tự nhiên hương” và xem đây như là triết lý kinh doanh của mình khi bắt đầu có mặt trên thị trường. “Một khi chất lượng tốt thì tự nhiên người tiêu dùng sẽ tự tìm đến. Mình cứ làm và lấy yếu tố chất lượng lên hàng đầu thì chắc chắn sẽ được mọi người công nhận là tốt” – Chị tâm sự thêm.

Đó chính là giá trị nhân văn được tạo dựng từ niềm đam mê, nhiệt huyết của cô gái trẻ “tâm, tài” và khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ và xem Như Ý là một trong những nữ doanh nhân trẻ thành công hiện nay tại phía Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here