Trang chủ Tự giới thiệu Thời trang Thiết kế HoYang đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu...

Thời trang Thiết kế HoYang đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tín nhiệm” 2023

DNĐV Sáng ngày 10/9/2023 tại Nhà hát Quân Đội, Khu vực phía Nam đã diễn ra Lễ Công bố “Sao vàng Doanh Nhân Đất Việt” lần thứ X năm 2023, được truyền hình trực tiếp trên Kênh HTV1 – Đài truyền hình TP HCM. Chương trình nhằm biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức đã có những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế đất nước với những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh.

Tham gia chương trình, thời trang thiết kế HoYang đã vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu tín nhiệm trong Lễ Công bố “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt và Thương hiệu tín nhiệm, Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao” năm 2023.

Thương hiệu thời trang thiết kế HoYang là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại TP HCM từ năm 2014 đến nay.

Thời trang thiết kế HoYang không chỉ là trang phục, mà còn thể hiện sự tinh tế, đa dạng và hướng đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch kết hợp hài hòa với các xu hướng thời trang mới nhất trong năm để tạo nên những nét riêng trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm, mỗi mẫu trang phục mà HoYang đưa ra thị trường đều là tâm huyết của đội ngũ thiết kế với sự tỉ mỉ, chỉn chu trong từng đường kim, mũi chỉ. HoYang không ngừng phát triển với phương châm “Độc đáo, chất lượng, giá thành hợp lý”. Đây cũng chính là con đường mà HoYang theo đuổi trong suốt quá trình sáng tạo thời trang của mình.

Bà Dương Thu Hà – Nhà sáng lập Thời trang thiết kế HoYang

Bà Dương Thu Hà – Nhà sáng lập Thời trang thiết kế HoYang cho biết: “HoYang mong muốn những sản phẩm mà đội ngũ thiết kế sáng tạo ra sẽ trở thành người bạn đồng hành giúp phái đẹp tạo sự khác biệt, khẳng định chất riêng mà không mất đi vẻ đẹp quyến rũ, thanh lịch của người phụ nữ. Mỗi thiết kế của HoYang là một câu chuyện, một cảm xúc qua từng sản phẩm với sự chỉn chu của đội ngũ thiết kế trẻ trung, giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo. Hãy cùng HoYang viết lên một câu chuyện thời trang của riêng mình, độc nhất, duy nhất và đẹp nhất”.

Với niềm đam mê cháy bỏng là đưa thương hiệu thời trang thiết kế HoYang đến 63 tỉnh thành Việt Nam, nhà sáng lập và các nhà thiết kế thời trang cùng đội ngũ công nhân viên đã nỗ lực không ngừng để cho ra đời những sản phẩm độc đáo, mới lạ trên thị trường. Sau 9 năm làm việc và cống hiến cho ngành thời trang, HoYang đã vinh dự đón nhận biểu trưng và bằng chứng nhận “Top 10 Thương hiệu tín nhiệm”, đánh dấu thành quả của một chặng đường phát triển mà HoYang đã tạo nên nét đẹp của phụ nữ theo phong cách riêng.

Sự kiện “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt 2023” như một dấu mốc quan trọng để HoYang phấn đấu hơn nữa, trở thành địa điểm chọn lựa thời trang đáng tin cậy của các chị em. Chúng tôi tin tưởng thời trang thiết kế HoYang ngày càng vươn xa, sáng tạo ra nhiều bộ sưu tập ấn tượng và vươn tới một tầm cao mới của thương hiệu thời trang Việt.

Sunny Nguyễn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here