Trang chủ Tự giới thiệu CEO Nguyễn Thị Diễm My mang thương hiệu Sumi Korea đến gần...

CEO Nguyễn Thị Diễm My mang thương hiệu Sumi Korea đến gần hơn với người tiêu dùng

DNĐVVừa qua, sáng ngày 10/9/2023 tại Nhà hát Quân Đội – KV phía Nam, Doanh nhân Nguyễn Thị Diễm My – giám đốc Công ty TNHH TM – DV Sumi Korea đã được trao tặng danh hiệu Sao vàng Doanh nhân Đất Việt trong Lễ Công bố “Sao vàng doanh nhân Đất Việt và Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao” Lần X năm 2023 . Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả, CLB Doanh nhân Đất Việt phối hợp cùng một số cơ quan hữu quan tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên Kênh HTV1 – Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh.

Sumi Korea là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ xứ sở kim chi như: nhân sâm, tinh dầu thông đỏ, hồng sâm, nấm linh chi, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, Đông Trùng Hạ Thảo… Vì niềm đam mê cái đẹp và luôn muốn có sức khỏe tốt và muốn lan tỏa đến nhiều người nên đã chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diễm My đã từng bước khẳng định và đưa thương hiệu Sumi Korea đến gần hơn với người tiêu dùng.

Ngoài ra, Sumi Korea còn chuyên cung cấp các loại Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chính hãng từ xứ sở kim chi như: nhân sâm, tinh dầu thông đỏ, hồng sâm, nấm linh chi, Đông Trùng Hạ Thảo… Công ty Sumi Korea cũng vừa mới giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm mới Kem body SMK Skin và được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết, tư vấn nhiệt tình cùng sự đa dạng về mẫu mã chất lượng sản phẩm. Công ty cam kết các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đúng tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe đến người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết, tận tình tư vấn cùng sự đa dạng về mẫu mã chất lượng sản phẩm, công ty cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, tin tưởng.

Với danh hiệu ngày hôm nay mà Doanh nhân Nguyễn Thị Diễm My, Giám đốc Công ty Sumi Korea đạt được không chỉ đơn thuần là hoạt động tôn vinh doanh nghiệp, đem thương hiệu lan tỏa sâu rộng hơn với người tiêu dùng. Mà đây còn là sự ghi nhận của khách hàng đối với thương hiệu có uy tín, có xuất xứ hàng hóa rõ ràng và sản phẩm chất lượng cao.

Đến với các sản phẩm mang thương hiệu Sumi Korea, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm trao gửi sức khỏe và vẻ đẹp của mình. Hiện tại, công ty đang tiếp tục nỗ lực để đưa thương hiệu Sumi Korea đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SUMI KOREA

Địa chỉ: Đường T10 Số nhà T10-12 Khu Biệt Thự The manhanttan. Vinhome GrandPark, Đường Nguyễn Xiển, Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: http://sumikr88.com
Điện thoại: 0333189816

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here