Trang chủ Tự giới thiệu Thạc sĩ – Doanh nhân Trần Minh Nhật: Sao vàng Doanh nhân...

Thạc sĩ – Doanh nhân Trần Minh Nhật: Sao vàng Doanh nhân Đất Việt năm 2023

DNĐV – “Hãy làm việc trong yên lặng, thành công sẽ thay bạn lên tiếng”. Đây là một trong những câu nói mà doanh nhân Trần Minh Nhật chia sẻ là anh đã được học và đã áp dụng nó trong cuộc hành trình hiện thực hoá giấc mơ của riêng mình.”

Lễ Công bố Sao Vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu tín nhiệm là chương trình thường niên, quy tụ sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp uy tín trên cả nước. Những đơn vị được vinh danh trong Lễ công bố phải trải qua những tiêu chí chọn lọc khắt khe như sở hữu sản phẩm chất lượng cao, kinh doanh uy tín, phát triển thương hiệu bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế của đất nước. Danh hiệu là bảo chứng cho sự phát triển vững mạnh, tạo tiền đề và tiềm năng phát triển vươn ra thế giới.

Và, năm 2012 Thạc sĩ – doanh nhân Trần Minh Nhật (Nicks Trần) vinh dự được nhận danh hiệu Phong cách doanh nhân (Business Style 2012). Một món quà minh chứng cho những nỗ lực, đóng góp của anh ấy cho cộng động & xã hội.

Tiếp nối thành công, hôm nay, ngày 10/09/2023, sau hơn 10 năm kể từ ngày được trao hạng mục Phong cách Doanh nhân (Business Style 2012) Mr Nicks Trần vinh dự được trao danh hiệu Sao vàng Doanh nhân Đất Việt lần X năm 2023. Một hạng mục uy tín không chỉ dành cho cá nhân có những đóng góp tích cực cho cộng đồng doanh nghiệp & xã hội, mà quan trọng hơn hết chính là những nỗ lực cá nhân đã được vinh danh, được công nhận.

Anh chia sẻ: Danh hiệu Sao vàng Doanh nhân Đất Việt là động lực, là niềm tin để anh cùng với cộng sự của mình tiếp tục cuộc hành trình cống hiến tuổi trẻ, trí tuệ, kinh nghiệm v.v. cho cộng đồng & xã hội.

 

Bên cạnh đó, Viện đào tạo doanh nhân TIFLA cam kết không chỉ làm tròn nhiệm vụ đào tạo, giảng dạy các kỹ năng, kiến thức chuyên môn…Anh và lực lượng giảng viên sẽ làm việc với tiêu chí cống hiến tuổi trẻ, trí tuệ, kinh nghiệm v.v. mà còn tiếp tục mục tiêu Doanh nhân/Doanh nghiệp vì cộng đồng, tức là tiếp tục nhiệm vụ thiện nguyện, cho đi nhiều hơn nhằm giúp đỡ nhiều người kém may mắn, những người yếu thế để có được cuộc sống tốt đẹp hơn về mọi mặt trong cuộc sống.

Học viện đào tạo doanh nhân TIFLA

Tòa nhà Exim – Eximland – Tầng 3, số 179EF Cách Mạng Tháng Tám, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: www.tifla.vnTIFLA Education & Training | Email: info@tifla.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here